Có được phép tự thuê tổ chức tư vấn giám sát trong đấu thầu không?

0
289
thủ tục đầu tư
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006198
5/5 - (3 bình chọn)

Câu hỏi tư vấn

Trong kế hoạch lựa chọn nhà thầu đơn vị A được UBND tỉnh phê duyệt không có gói thầu tư vấn giảm sát (UBND tỉnh không đồng ý có gói thầu tư vấn giám sát này), Xin hỏi đơn vị A có được thuê tổ chức tư vấn giám sát không, nếu được thuê thì chi phí cho tư vấn giám sát có được tính theo Quyết định 79 của BXD không?

Luật sư tư vấn

Xem thêm:

Trường hợp nào phải tách thầu khi mua sắm tài sản cơ quan?

Quy định về hợp đồng tham gia dự thầu

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here