Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Everest

0
570
Công ty Luật TNHH Everest - Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900
5/5 - (11 bình chọn)

Bạn bắt đầu khởi nghiệp, bạn cần lựa chọn một loại hình kinh doanh phù hợp? Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ thủ tục đăng ký doanh nghiệp, Công ty Luật TNHH Everest tin tưởng là hãng luật uy tín đồng hành cùng bạn trong quá trình khởi nghiệp.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh của Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Tầm quan trọng của việc đăng ký doanh nghiệp

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, rất nhiều người đã chọn cho mình con đường khởi nghiệp kinh doanh bằng việc thành lập doanh nghiệp để làm chủ. Việc thành lập doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng, mang tính quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Trung bình mỗi năm có khoảng 100.000 doanh nghiệp mới được thành lập trên cả nước nhưng chỉ có khoảng 70% số doanh nghiệp này còn tổn tại được sau 1-2 năm hoạt động. Sự hoạt động kém hiệu quả của các doanh nghiệp mới thành lập phần nhiều do cơ cấu tổ chức, mô hình quản lý đang không phù hợp.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thành lập doanh nghiệp mới và đang băn khoăn nhiều vấn đề về thủ tục pháp lý cũng như giải đáp các vướng mắc liên quan đến việc đăng ký doanh nghiệp hãy liên lạc với Công ty Luật TNHH Everest để được trải nghiệm dịch vụ uy tín, thủ tục chính xác với cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình với chi phí hợp lý.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Everest?

Công ty Luật TNHH Everest chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập mới công ty, thay đổi đăng ký kinh doanh, tạm dừng, giải thể và các vấn đề pháp lý xoay quanh sự vận hành hoạt động của một doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Everest bao gồm:

Thành lập doanh nghiệp: Tư vấn các quy định của pháp luật có liên quan đến đăng kí kinh doanh như hướng dẫn quý khách hàng cung cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết; Tư vấn và hướng dẫn cho quý khách hàng lựa chọn ngành nghề kinh doanh, đặt tên công ty (tên tiếng Việt, Tiếng Anh, tên viết tắt), địa điểm đặt trụ sở chính, quy mô vốn góp, hình thức góp vốn, cơ cấu tổ chức và quản trị công ty; Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập và đại diện nộp hồ sơ theo ủy quyền của khách hàng.

Đăng ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bao gồm: Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp; Thay đổi địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp; Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật/ thành viên hợp danh/chủ doanh nghiệp tư nhân; Tăng/giảm vốn điều lệ doanh nghiệp.

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp bao gồm: Bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh; Thay đổi thông tin của cổ đông sáng lập; Thay đổi nội dung đăng ký thuế.

Cung cấp, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ:

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về đăng ký doanh nghiệp Công ty Luật TNHH Everest còn hợp tác với các đơn vị, đối tác khác để cung cấp, hỗ trợ Khách hàng các dịch vụ tiện ích liên quan như: Biển tên doanh nghiệp, con dấu công ty, dấu chức danh, chữ ký số, hóa đơn điện tử, khai thuế ban đầu….

Xem thêm:

Vi phạm về báo cáo
Luật sư tư vấn pháp luật – Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Tại sao khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Công ty Luật TNHH Everest?

Với đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, đầu tư, thương mại, đấu thầu, lao động, sở hữu trí tuệ, tài chính, quản trị doanh nghiệp… và nhiều lĩnh vực khác chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc phức tạp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và hệ thống đối tác và đại lý tại nhiều địa phương tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và lựa chọn sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi.

Với việc áp dụng công nghệ thông tin, xây dựng quy trình chuyên nghiệp, xây dựng các gói dịch vụ pháp lý đa dạng, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau. Công ty Luật TNHH Everest cam kết: cung cấp dịch vụ pháp lý có chất lượng tốt, thời gian nhanh, chi phí hợp lý.

Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

Để biết thêm về dịch vụ pháp lý thường xuyên dành cho doanh nghiệp của Công ty Luật TNHH Everest, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  1. Trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Time, 35 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội;
  2. Chi nhánh Hà Nội: Nhà 06-TTA, khu 319 – HC Golden City, phố Hồng Tiến, quận Long Biên, Hà Nội;
  3. Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh;
  4. Điện thoại: 024-66 527 527; Tổng đài tư vấn: 1900 6198; Email: info@everest.org.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here