Điều kiện xin giấy chứng nhận an ninh trật tự cho khách sạn

0
107
Thừa kế quyền
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật nêu trên, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
5/5 - (1 bình chọn)

Quy định về giấy chứng nhận an ninh trật tự cho khách sạn

Dịch vụ kinh doanh khách sạn, cung cấp nơi ở cho những người có nhu cầu ở trong thời gian ngắn hạn là một trong những ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện. Theo đó, pháp luật quy định chủ kinh doanh dịch vụ khách sạn phải có giấy phép/giấy chứng nhận an ninh trật tự cho khách sạn mà mình mở hoạt động.

thuế cho doanh nghiệp
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198

Điều kiện khi xin giấy chứng nhận an ninh trật tự cho khách sạn

Thứ nhất, chủ thể thành lập đã thực hiện việ cđăng ký, cấp phép hoặc thành lập doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thứ hai, điều kiện về người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không vi phạm pháp luật.

Thứ ba, khách sạn đó phải đáp ứng đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here