Gói thầu cung cấp thiết bị trên 1 tỷ thì áp dụng hình thức thầu nào?

0
287
Công khai báo cáo
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006198
5/5 - (1 bình chọn)

Câu hỏi tư vấn

Em có gói thầu cung cấp thiết bị cho một trường mầm non thuộc công lập xây mới trị giá 1.100.000.000 đồng thì hình thức thầu nào là hợp lý và có văn bản nào quy định hình thức thầu nào cho từng mức đầu tư không?

Luật sư tư vấn

Gói thầu của bạn có giá 1,1 tỷ có thể áp dụng một trong hai hình thức là chào hàng cạnh tranh hoặc đấu thầu rộng rãi. Bạn có thể căn cứ vào điều kiện của đơn vị để áp dụng hình thức đấu thầu phù hợp.

Xem thêm:

Lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu dưới 100 triệu đồng

Thủ tục cấp sổ đỏ đất giao thầu như thế nào?

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here