Khóa học làm video quảng cáo tốt nhất hiện nay

Bởi Nguyễn Thị Kim Anh - 20/03/2022
view 26
comment-forum-solid 0

Thời đại công nghệ 4.0 ngày nay có rất nhiều phương thức để quảng bá cho sản phẩm. Marketing online hay video quảng cáo được phát triển bằng hình thức như viết bài trên website, quảng bá hình ảnh, tận dụng sức lan tỏa của nền tảng mạng xã hội. Tạo dựng các video quảng bá sản phẩm và dịch vụ để đăng tải lên các kênh tin tức là xu hướng mới nhất ngày nay. Bài viết này Luật doanh nghiệp hiện hành sẽ giúp bạn tìm hiểu về Video Marketing là gì và tại sao hình thức này lại phát triển như thế? Và chính vì những băn khoăn đó, ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hai khóa học làm video quảng cáo tốt nhất hiện nay!

Khóa học làm video quảng cáo tốt nhất hiện nay Khóa học làm video quảng cáo tốt nhất hiện nay

Video marketing là gì?

 

Video Marketing được  hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng clip, sản phẩm đó có thể là thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của bạn. Video nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm đó của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung độc đáo, sinh động và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì hoàn toàn có thể đem doanh nghiệp đến rộng rãi với tất cả mọi người. Qua đó, những video này người xem sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ bạn một cách toàn diện nhất. Những video này có sức lan tỏa rộng rãi và bắt kịp xu hướng của người dùng thích xem video hơn là đọc tin tức.

Nếu có được trình độ cao, chọn được các góc quay đẹp và bao quát được các phân cảnh chính sẽ đem lại sự kích thích thị giác và hướng người dùng đến hành động mua sắm, sử dụng cao hơn.

Vì sao nên học làm video marketing ?

Video marketing hay còn gọi là video quảng cáo, sỡ dĩ mỗi chúng ta đều nên học làm video quảng cáo vì các lợi ích mà việc này đem lại. Sau đây là những lợi ích từ việc học làm video quảng cáo

Viral video thay thế dần cho việc xem tin tức

Hiện nay, thay vì đọc những tin tức những bài báo thì việc xem tin tức nhưng chuyển thể bằng video đang là xu hướng. Giới trẻ - những người xử dụng mạng xã hội chuyển sang nghe tin tức nhiều hơn là đọc. Hơn thế các trang báo lớn hiện nay cũng đang dần chuyển thể các nội dung thành video clip. Việc học làm video quảng cáo đang dần ở trên quan trọng. Điều này cho ta thấy được nhu cầu về việc xem video, nghe video đang dần thay thế các hình thức quảng cáo khác. Để bắt kịp xu hướng thời đại, nhạy bén hơn là điều rất quan trọng. Học làm video quảng cáo sẽ thực hiện các hạng mục marketing online được mọi người sử dụng. Bạn phải nhanh chân mới có thể cạnh tranh một cách lành mạnh. Thu về kết quả tốt về kinh doanh để quảng bá thương hiệu tốt.

Sức lan tỏa rộng rãi

Khi các bạn tham gia các khóa học làm video các bạn sẽ được biết số lượng người xem những video marketing là rất lớn. Khi đó các sản phẩm của bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn. Điều này sẽ dẫn đến hai trường hợp:

 • Người sử dụng quen với thương hiệu của bạn. Khi nghe đến thương hiệu đó sẽ tạo lòng tin để mua
 • Video tuyệt vời kích thích hành động click để mua sắm sản phẩm đó. Và trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó những video này còn có thể trở thành video thịnh hành được người xem không ngừng xem lại.

Video trở thành công cụ marketing chiến lược

Học làm video quảng cáo sẽ giúp cho bạn biết được các video marketing được xây dựng từ các bài quảng cáo trên youtube. Hoặc cũng có các video review sản phẩm từ những người nổi tiếng. Video này là công cụ chiến lược gia tăng thị thiếu người dùng.

Với các mặt hàng thời trang và mỹ phẩm, các thương hiệu này đều thuê và sử dụng các video review từ những KOL. Học làm video quảng cáo là chiến lược thông minh nhất bạn không nên bỏ qua.

Khách hàng xem video chuyển qua mua sắm rất cao

Khi video sống động, màu sắc phong phú. Nội dung hài hước, thu hút. Thì những video này sẽ như thôi miên những người dùng đang yêu thích sản phẩm. Đang muốn tìm mặt hàng để sử dụng.

Học làm video quảng cáo giúp bạn tăng thu nhập từ những kinh nghiệm mà khóa học làm video đem lại.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Học làm video quảng cáo và đăng tải lên nhiều kênh khác nhau. Youtube, mạng xã hội, internet, app,… Công cụ tìm kiếm những video sẽ trở nên đa dạng hơn. Người dùng dù dùng kênh tiếp thị nào cũng sẽ xem được video marketing của bạn đăng tải.

Lan tỏa thương hiệu rộng rãi

Những clip hay, những slogan ấn tượng sẽ lan tỏa rộng rãi. Giúp thương hiệu quả bạn được những người tiếp xúc với video quảng cáo biết đến. Việc nhận diện thương hiệu qua video sẽ tốt hơn qua các bài viết.

Tạo nên câu chuyện cho sản phẩm

Rất nhiều video tạo nên những câu chuyện cho sản phẩm. Và cũng nhiều khách hàng mua sản phẩm vì câu chuyện của nó qua các video. Có nhiều câu chuyện được dàn dựng nhưng đã đánh vào tâm lý khách hàng. Những sản phẩm và dịch vụ đó được mua vì sự ý nghĩa hơn cả về chất lượng để thay cho lời muốn nói.

Các bước cơ bản cần nắm được khi dựng video marketing

Trong kỷ nguyên mới của thương mại và tiếp thị, video marketing đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, và xu hướng này dường như không có dấu hiệu chậm lại. Ngày càng có nhiều người dùng tham gia, bằng chứng là sự phát triển của các nền tảng video độc quyền như Youtube. Ngoài ra, các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter,… liên tục cập nhật khả năng của video để nâng cao trải nghiệm người dùng và biến nó thành cơ hội cho các nhà tiếp thị.

Xem thêm: Học kinh doanh online

Dù muốn hay không, bạn vẫn cần một chiến lược tiếp thị video tốt nếu bạn muốn tiếp cận một lượng lớn khán giả tiềm năng. Hãy xem 5 bước đơn giản sau để làm cho nội dung tiếp thị video của bạn tốt hơn mong đợi.

Bước 1: Xác định loại video muốn làm

Bước 2: Chọn chủ đề và viết nội dung

Bước 3: Tập dượt

Bước 4: Ghi hình video

Bước 5: Truyền thông cho video

Khóa học làm video marketing tốt nhất hiện nay

Để tạo ra các video marketing mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn hai khóa học làm video quảng cáo đơn giản nhất. Dành cho người mới bắt đầu.

Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu

Khóa học làm video quảng cáo Văn Thượng Hỉ. Khóa học làm video quảng cáo này này dành cho bạn để giúp bạn tìm kiếm khách hàng mục tiêu của mình và mang lại cho bạn nhiều đơn đặt hàng mà không phải đổ mồ hôi.

Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu Học làm Video Marketing cho người mới bắt đầu

Trong suốt khóa học làm video quảng cáo, bạn:

 • Hãy chinh phục chính mình (và đây là lý do lớn nhất khiến nhiều người thất bại).
 • Hãy là một diễn giả năng động và thuyết phục.
 • Tạo ý tưởng video tiếp thị để xây dựng thương hiệu của bạn.
 • Lập kế hoạch cung cấp giá trị bản thân cho cộng đồng.
 • Bạn không cần biết nhiều về công nghệ để tạo ra những video độc đáo thu hút khách hàng.
 • Hãy tham gia khóa học Học làm video tiếp thị cho người mới bắt đầu và bắt đầu hành trình tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu và bán hàng hiệu quả nhất.

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

Bán hàng bằng video marketing và livestream

Phát trực tiếp là một cách bán hàng điên rồ trên Internet ngày nay. Ví dụ điển hình bao gồm bán loa, bán quần áo và bán son môi thông qua phát trực tiếp. Bạn có thể tiếp cận hàng chục, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người mỗi khi bạn phát trực tiếp. Hiểu biết. Đó là lý do tại sao chuyên gia đào tạo Văn Thượng Hỉ đã đưa ra khóa học làm video quảng cáo để giúp bạn bán hàng dễ dàng với video và phát trực tiếp. Nếu bạn đang kinh doanh và muốn xây dựng một kênh bán hàng siêu hiệu quả và tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook, hãy nhanh chóng đăng ký để có cơ hội tham gia khóa học tiếp thị video và phát trực tiếp.

Bán hàng bằng video marketing và livestream Bán hàng bằng video marketing và livestream

Bạn sẽ học được gì khi tham gia học làm video quảng cáo

 • Tạo hàng trăm video bán hàng của riêng bạn
 • Phát trực tiếp với hàng trăm nghìn lượt xem
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn facebook
 • Làm chủ kỹ năng ngôn ngữ cơ thể trong video
 • Một số lượng lớn khách hàng trên Internet
 • Thu nhập cao mà không tốn chi phí quảng cáo

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.23295 sec| 1027.023 kb