Phê duyệt hồ sơ mời thầu sau ngày đăng báo có được không?

0
337
Business people talking in meeting
5/5 - (2 bình chọn)

Hồ sơ mời thầu được quy định như thế nào?

Khoản 29 Điều 4 Luật Đấu thầu năm 2013 quy định về hồ sơ mời thầu. Hồ sơ mời thầu là toàn bộ tài liệu sử dụng cho đấu thầu rộng rãi hay hạn chế. Bao gồm các yêu cầu cho một dự án, gói thầu. Làm căn cứ để nhà thầu, nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ dự thầu. Để bên mời thầu tổ chức đánh giá hồ sơ dự thầu lựa chọn nhà thầu, nhà đầu tư.

Các thông tin phải đăng tải trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, báo đấu thầu

Thông tin xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu;

Xem thêm:

Quy định về hợp đồng tham gia dự thầu

Giá gói thầu có bao gồm thuế và chi phí bảo vệ môi trường không?

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here