Quy định chung về giấy chứng nhận an ninh trật tự

0
111
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật lao động, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
5/5 - (2 bình chọn)

Giấy phép an ninh trật tự là gì?

Theo quy định pháp luật hiện hành thì an ninh trật tự được hiểu là an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự được hiểu là một thủ tục hành chính mà ở đó cơ sở kinh doanh phải thực hiện xin chứng nhận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Và điều kiện để cơ sở kinh doanh được cấp Giấy chứng nhận là phải đảm bảo các điều kiện về an ninh trật tự của các ngành nghề như đã nêu trên.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Chủ thể chịu trách nhiệm về an ninh trật tự của cơ sở kinh doanh

Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh là:

Người đại diện theo pháp luật, người quản lý cơ sở kinh doanh, chủ cơ sở kinh doanh.

Người được những người nêu trên ủy quyền đứng tên trong Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here