Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người

Bởi Kim Tuyen - 19/03/2022
view 16
comment-forum-solid 0

Hiện nay thời đại Internet phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay, nhiều website thương mại điện tử ngày càng xuất hiện. Trong đó, Amazon là được cái tên được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Ở Việt Nam thì Amazon là cái tên khá xa lạ, chỉ được 1 lượng người dùng nhỏ sử dụng. heo tìm hiểu thông qua nhiều tài liệu thì Amazon.com thành lập bởi Jeffrey P. Bezos. Bắt đầu vào những năm gần đây. Thì nhu cầu mua sắm trên thế giới đặc biệt tại nhiều nước tăng nhanh chóng. Đây là thời điểm mà internet đang nở rộ và phát triển vượt bật. Lúc này người sáng lập Jeffrey P. Bezos đi tới thành lập Amazon.com – website bán hàng trực tuyến. Nhiều người đón nhân việc bán hàng trên amazon. Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu về việc bán hàng trên amazon phía dưới nhé.

Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người

Tìm hiểu về Amazon

Vào những năm đầu của thập kỷ 90 lúc mà mạng xã hội chưa phát triển. Khi đó internet trên đà phát triển ngày một mạnh. Kéo theo đó là nhu cầu sở hữu hàng hóa của con người cũng tăng lên. Đó là lý do Jeffrey P. Bezos đã sớm nhìn thấy được marnhd dất béo bở cần được khai thác này. Nắm bắt được hướng đi trên tương lai, một bước mới mẻ trong kinh doanh. Vậy nên, ông đã thành lập bán hàng trên amazon như một phương thức mới mẻ nhất. Đầu tiên, mặt hàng bán đó là sách. Và với ngày càng phát triển và lớn mạnh thì amazon đang phát triển quá lớn mạnh so với mong đợi.

Bạn tham khảo học kinh doanh online Tại đây.

Tiềm năng từ việc bán hàng trên Amazon

Đa dạng được sản phẩm

Một trong những điều mà Amazon làm được và đi đầu. Bên cạnh đó là cực kỳ thành công đó bởi sự thiết kế sản phẩm đa dạng. Từ khi mới thành chỉ bán sách đến nay đã hàn gtramw ngàn mặt hàng. Vẫn chưa thấy sự giới hạn và dừng lại.

Chính sách khách hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Bên cạnh những chương trình khuyến mãi thì amazon luôn trao dồi các mặt hàng. Luôn đưa vào những mặt hàng, những đề xuất gợi ý gần gũi với con người. Vào những ngày lễ lớn, ngày tết thì amazon luôn có chương trình khuyến mãi siêu hời. Luôn có những chính sách tri ân khách hàng cũ, bên cạnh đó thu hút khách hàng mới. Ngoài ra thì Amazon cũng đem tới cho khách hàng những quyền lợi giúp khách hàng yên tâm. Như được coi hàng kiểm tra trước khi nhận. Vẫn có phiếu bảo hành, đổi trả bình thường. Hạn chế rủi ro nhất cho con người.

Chính sách đánh giá sản phẩm

Amazon cho phép người dùng dễ dàng đánh giá, review sản phẩm, … Điều này đã tạo dựng được lòng tin của khách hàng, qua những đánh giá đó sẽ tạo niềm tin cho người mua hàng tiếp theo, điều này cũng giúp các doanh nghiệp, cửa hàng tạo nên thương hiệu bán hàng online uy tín. Đặc biệt, bán hàng trên amazon luôn cập nhật công nghệ. Phục vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Lợi nhuận đi đôi với cái tâm với khách hàng.

Xem thêm luật doanh nghiệp.

Điều kiện được bán hàng trên Amazon

Được làm mới:

Những sản phẩm bán trên hệ thống của amazon phải mới. Không vì lợi nhuận mà trá hàng của khách hàng. Hàng mới hay cũ trên amazon được kiểm nghiệm khá là nghiệm ngặt. Từ độ ăn mòn đến bảo quản không bị hư hại. Nếu có vấn đề thì thì sẽ có một đội ngũ kiểm nghiệm. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó. Dù với khách hàng đông đảo nhưng chưa bao giờ amazon vì lợi nhuận cá nhân mà đi lại nguyên tắc bao vệ khách hàng. Những sản phẩm luôn được ngày càng àm mới.

Cho thuê:

Một sản phẩm đã được kiểm tra và phân loại bởi nhà cung cấp đủ điều kiện (người bán, nhà cung cấp hoặc Amazon). Những sản phẩm đó trong điều kiện hoạt động không có khiếm khuyết. Cá lỗi về về cấu trúc có thể ảnh hưởng đến chức năng. Các sản phẩm có thể được đóng gói trong một hộp chung. Nhưng mà đi kèm với các phụ kiện có liên quan như mong đợi cho một sản phẩm mới. Bất kỳ ngoại lệ nào đối với mô tả điều kiện này sẽ được đề cập trên trang chi tiết sản phẩm.

Đã sử dụng - Còn mới hoặc Khui kiện:

Một mục hàng trong điều kiện hoạt động hoàn hảo. Bao bì bảo vệ ban đầu có thể bị thiếu, nhưng bao bì ban đầu vẫn nguyên vẹn và trong điều kiện tốt, ít bị hư hỏng. Bao gồm cả hướng dẫn.

Đã qua sử dụng - Rất tốt:

Một mục hàng được sử dụng cẩn thận dường như rất ít khi sử dụng và vẫn giữ nguyên điều kiện hoạt động tốt. Mặt hàng có thể bị mai một thì có thể được đổi trả cho khách hàng. Nhưng nếu đã qua sử dụng thì nó vẫn sử dụng rất tốt.

Xem thêm khóa học excel online Tại đây nhé. Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người

Đã qua sử dụng - Tốt:

Dù đã qua sử dụng nhưng ốc vít không bị rớt. Vẫn còn hoạt động tốt. Chưa mất hết các tính năng cơ bản của hàng hóa. Có trầy xước thì vẫn trong giới hạn mà hệ thống cho phép. Bạn nên tìm hiểu trước khi mua sản phẩm này bởi vì dẫ bị hư hỏng. Nhưng amazon đã dự liệu và hạ mức giá thấp cho sản phẩm này. Vậy nên, bạn còn chú ý khi mua sản phẩm này nhé.

Khóa học bán hàng trên Amazon từ a-z tốt nhất

Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người Khóa học bán hàng trên amazon tốt nhất dành cho mọi người

Hiện nay, trên thị trường có nhiều khóa học bán hàng trên amazon. Bên cạnh những khóa học chất lượng thì có những khóa học rất vô bổ. Sự cạnh tranh chạy đua doanh số nên người bán hàng bất chấp điều đó. Vậy nên, dưới đây mình xin giới thiệu một số khóa học bán hàng tên amazon đầy bổ ích và uy tín: Amazon FBA (Fulfillment by amazon) – Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới.

Lợi ích của khóa học

• Bạn sẽ được nắm vững toàn bộ các kiến thức bao quát và chuyên sâu. Những kiến thức này sẽ liên quan đến quá trình chuẩn bị - vận hành - xử lý các vấn đề khi kinh doanh trên Amazon • Trả lời được câu hỏi: Liệu kinh doanh trên amazon quá khó không? Liệu nếu bạn từ Việt Nam qua thì có cạnh tranh với các nước châu âu được không? Và rất nhiều vấn đề thắc mắc khác. • Áp dụng linh hoạt trong từng hoàn cảnh thực tế kinh doanh. Doanh nghiệp giúp mang lại những lợi ích tốt nhất. Sẽ có phương pháp tối ưu để đưa hàng hóa thị trường Việt Nam ra thế giới. • Giúp các Cá Nhân và các Doanh Nghiệp tự tin xuất khẩu hàng hóa Việt Nam. Đặc biệt những doanh nghiệp có số lượng hàn ghóa dồi dào. Hiện nay Việt Nam là một nước nông nghiệp lớn nhưng không tìm được đầu ra cho các sản phẩm đó.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Giới thiệu khóa học

Nhiều người thường nghĩ kinh doanh hàng trên amazon khó. Kinh doanh bán hàng trên amazon nhiều rủi ro và khó cạnh tranh. Bởi bán hàng trên amazon là các khách nước ngoài. Trên mạng Internet, các khóa học Online, sách báo… viết quá nhiều nhưng chưa có ai hướng dẫn cụ thể cách bán hàng trên Amazon, đặc biệt là bán hàng việt nam chất lượng cao ra thế giới.

Từ trước đến nay lo sợ rằng nước mình sẽ khó cạnh trên trên trường quốc tế. Từ đó tạo nên tâm lý tự ti và không dám bán hàng trên amazon. Đặc biệt, nên hầu hết khi nghĩ đến xuất khẩu trực tiếp (đặc biệt là bán lẻ) doanh nghiệp cảm thấy rất khó khăn. Họ thường buôn bán thông qua trung gian, đặc biệt qua con đường xuất nhập khẩu. Đó là cách bán hàng truyền thống hơn so với bán hàng trên amazon. Nội dung của khóa học Amazon FBA (Fulfillment by Amazon) - Con đường xuất khẩu hàng hóa Việt Nam ra thế giới đến từ chuyên gia Giàng Thuận Ý sẽ hướng dẫn từ A đến Z tất cả các kiến thức liên quan đến xuất khẩu hàng hóa lên Amazon.com

Mục đích mang lại của khóa học

Học viên được nâng cao kĩ năng cũng như kiến thức cơ bản. Đặc biệt, trình độ của bạn sẽ được nâng cao. Khóa học bán hàng trên amazon sẽ giúp học viên học kinh doanh có thể làm chủ được việc kinh doanh của mình. Việc bán hàng trên amazon rất linh động. Phương pháp giảng dạy chủ yếu bằng các ví dụ thực tế. Đặc biệt những phân tích thị trường, những chiến lược mang tính cạnh tranh. Việc bán hàng trên amazon có nhiều thách thức, nếu đến với khóa học giúp bán hàng trên amazon sẽ rút ngắn được con đường của bạn. Khóa học đặc biệt chuyên sâu về cách xuất khẩu hàng có có xuất sứ từ Việt Nam không kém cạnh các nước anh em. Mọi quốc gia làm được thì chúng ta làm được. Bởi vì bán hàng trên amazon là sân chơi của chung toàn thế giới.

Xu hướng toàn cầu hóa là xu hướng không thể cưỡng lãi, các doanh nghiệp/ cá nhân cần chủ động đưa hàng hóa của mình ra thế giới thay vì để các nước khác chiếm lấy cơ hội này. Hãy cùng Unica khám phá và tìm hiểu các khóa học bán hàng trên amazon. Hi vọng sẽ giúp ích được bạn và không làm bạn thất vọng. Sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với khóa học.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.98717 sec| 1022.219 kb