Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao

Bởi Kim Tuyen - 20/03/2022
view 47
comment-forum-solid 0

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người càng được nâng cao. Bên cạnh đó thì các phương tiện đại chúng một càng phát triển hơn. Và tin học ra, thỏa mãn các nhu cầu đó của con người. Nó đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống nhất là đối với thanh niên những tương lai của đất nước. Bởi vai trò quan trọng đó nên ngày nên word cần nhiều ở mọi nơi. Từ lúc đi học đến khi dùng trong công việc. Tạo ra tiện ích rất nhiều để phục vụ công việc cũng như việc học tập. Vậy nên mình muốn giới thiệu đến các bạn một số khoa học word từ cơ bản đến nâng cao. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Vậy chúng mình cùng tìm hiểu phía bên dưới để có thêm kiến thức cũng nư hành trang nhé.

Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao

Word là gì?

Microsoft Word là chương trình soạn thảo. Xử lý công việc phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó được phát triển bởi Microsoft và thuộc bộ ứng dụng Microsoft Office. Thông qua các công cụ định dạng Microsoft Word giúp bạn tạo ra các tài liệu có chất lượng chuyên nghiệp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, Word còn bao gồm các công cụ chỉnh sửa và sửa đổi giúp bạn có thể cộng tác với mọi người một cách dễ dàng.

Word từ khi ra đời hiện nay đã phát triển một cách vượt bậc. Giúp bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy nên bạn hãy cố gắng học hỏi cũng như tìm hiểu thêm. Sẽ giúp bạn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bởi vì hiện nay, công nghệ 4.0 đang phá đảo thị trường, là xu hướng chung. Mọi thứ được chạy bằng phần mềm. Nhưng không phải ai cũng biết cách để cải thiện khả năng dùng word của mình. Bên cạnh đó, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trình bày vấn đề của bạn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về học kinh doanh online

Vì sao nên học word?

Lợi ích mang lại cho những người đang đi học

Đối với sinh viên thì tin học văn phòng được dùng nhiều để phục vụ việc học tập. Đây là công cụ hữu dụng để hỗ trợ sinh viên thực hiện công việc liên quan đến học tập. Hỗ trợ sinh viên nhiều trong một số công việc khác để phát triển kỹ năng. Khi thực hiện một bài thuyết trình, nếu sở hữu một slide đẹp, đúng quy cách, bạn có thể tạo ấn tượng với giáo viên và bạn bè. Vậy nên, nhờ đó mà kết quả học tập của bạn được nâng. Bên cạnh đó còn là bạn đạp để bạn phát triển sau này.

Lợi ích của word mang lại cho những người đi làm

Đồng thời, việc thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ đem đến cho bạn cơ hội trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng. Bởi nó là tiêu chí giúp bạn cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó sẽ là sự cạnh tranh hiệu quả của bạn với các ứng viên khác. Thể hiện sự nỗ lực học tập, bên cạnh đó là cố gắng không ngừng nghỉ để có kết quả tốt. Lợi ích mang lại cho những người đi làm Còn đối với người đi làm, tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết, đặc biệt là trong quá trình các công ty hội nhập toàn cầu và phát triển. Nếu bạn làm tốt các kĩ năng văn phòng thì công việc được thực hiện nhanh chóng. Bạn không cần phải quá vất vả trong một số công việc. Vì vậy, mà năng suất công việc được nâng cao hơn nhờ với học word.

Các bạn tìm hiểu về luật doanh nghiệp Bởi vì hiện nay, cuộc sống rất cần công nghệ. Đặc biệt word là một công cụ không thể thiếu. Vậy nên, bạn hãy cố gắng nhé. Hi vọng các khóa học word trên sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn tỏng cuộc sống cũng như trong công việc.

Các lưu ý khi sử dụng phần mềm word

Cài thêm Fonts chữ cho Word

Nói chung là khi chúng ta cài thêm Fonts chữ thì nó sẽ có hiệu lực cho tất cả các ứng dụng có trong bộ Office chứ không riêng gì Word nhé. Tức là rất nhiều form chữ khác nhau. Bạn phải lựa chọn hoặc tải về để có form hợp lý. Đây là một điều mà ít bạn nào biết được. Nó sẽ tạo nên sự đa dạng cho bạn hơn. Vậy nên bạn hãy cài một số form chữ thật sáng tạo để làm công việc hiệu quả hơn.

Chống Copy và chỉnh sửa trên file Word

Vì một lý do nào đó mà bạn không muốn cho người khác Copy cũng như chỉnh sửa văn bản của bạn, lúc này bạn có thể sử dụng tính năng chống sao chép cho file Word cực kỳ đơn giản. Tính năng này trong word một số bạn không biết. Mọi người nghĩ rằng trong file pdf thì mới không sao chép được. Nhưng không phỉa như vậy, tại vì trên word vẫn có thể có tín năng đó.

Chuyển đổi chữ thường sang chữ hoa trong Word và ngược lại

Việc chuyển đổi từ chữ thường sang chữ hoa hay từ chữ hoa sang chữ thường đôi khi rất quan trọng, có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn để làm việc này nhưng có một cách rất đơn giản mà không cần sử dụng phần mềm đó là sử dụng phím tắt. Một thao tác rất đơn giản đó là chọn một từ, cụm từ đoạn văn hay cả bài văn cần chuyển sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A. Ví dụ ở đây mình muốn chuyển đổi đoạn văn bản mình bôi đen dưới đây thì chỉ cần thao tác với Ctrl + Shift + A

Bên cạnh đó, thành thạo hơn trong kỹ năng. Vậy nên, bạn nên cân nhắc để lựa chọn khóa học này nhé. Bởi vì ngày nay. Học word rất quan trọng. Nhờ vào việc học word mà bạn có thể hỗ trợ công việc được rất nhiều. Bạn có thể nâng cao trình độ, hiệu suất làm việc. Bên cjanh đó, trong khóa học word này bạn còn được tương tác với giảng viên. Tương tác với các học viên còn lại khác trong bài giảng.

Khóa học word hay và tốt nhất hiện nay

Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao

Lợi ích của khóa học

• Làm chủ phần mềm Word 2016 nhanh chóng và đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. • Có thể áp dụng ngay vào công việc học tập của bạn hay trong việc học. • Nắm được các bước xây dựng, soạn thảo văn bản và chỉnh sửa văn bản hợp lý theo nhu cầu của công việc bạn. • Biết cách thiết kế, thiết lập văn bản, chỉnh sửa, cùng với đó là bảo mật. Giúp hiệu quả hơn công việc. • Được trau dồi kiến thức nâng cao ứng dụng vào công việc thêm tối ưu và hiệu quả • Tự tin nâng cao trình độ để thi chứng chỉ tin học văn phòng

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Giới thiệu khóa học 

Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao Khóa học word từ cơ bản tới nâng cao

Microsoft Word đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Vậy nên, đặc biệt là đối với dân văn phòng và bất cứ công việc nào cần phải soạn thảo văn bản. Phát hành lần đầu tiên năm 1983, đến nay Word đã được cập nhật rất nhiều tính năng và công cụ thông minh mới, hỗ trợ ngày càng đắc lực cho người soạn thảo văn bản có được những bản word tốt nhất.

Cũng bởi có rất nhiều tính năng được cập nhật trong Microsoft Word mà không ít người vì đã quen sử dụng phiên bản cũ đã không bắt kịp tốc độ cập nhật của Word, dẫn đến khó khăn trong quá trình làm việc với công cụ soạn thảo này. Nếu bạn chưa biết gì đừng lo. Giảng viên Trung Thành sẽ hỗ trợ bạn từ cơ bản đến nâng. Từng thủ thuật để giúp bạn thực hiện được. Cam kết có thể sử dụng hiệu quả trong công việc. 

Mục đích của khóa học

Khóa học word gồm hơn 40 bài giảng bằng video, được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao về Word với phiên bản mới nhất hiện tại (Office 2016), với đầy đủ các nội dung: • Cách định dạng văn bản hiệu quả và sáng tạo hơn trong công việc, học tập. • Cách chèn và định dạng các đối tượng hiệu quả trong quá trình thực hành. • Các thiết lập cho văn bản trong word cực kỳ hiệu quả. Với quan điểm "Học đi đôi với hành", trong từng nội dung của bài học sẽ có phần thực hành trực tiếp để học viên có thể hiểu và làm theo các hướng dẫn chi tiết của giảng viên.

Đặc biệt khi sở hữu khóa học trực tuyến tại Unica bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ có tại đây: • Mua một lần học mà bạn có thể sử dụng nhiều lần. Với khóa học word này bạn có thể share với bạn bè. • Không giới hạn thời gian học tập bởi bạn có thể tự linh động thời gian của mình. Vậy nên, bạn hãy lựa chọn khóa học nhé. • Được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chuyên viên và các giảng viên. Bạn sẽ được cọ sát với thực tế nhiều hơn. • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi học xong tất cả • Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu khóa học "Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao" cùng với hàng loạt những ưu đãi lớn!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.20502 sec| 1010.344 kb