Khóa học corel online tốt nhất cho mọi người

Bởi Nguyễn Thị Hương - 22/03/2022
view 35
comment-forum-solid 0

Corel hay còn gọi là CorelDraw được xem là phần mềm thiết kế đồ họa vector có chức năng tương tự ví dụ như Illustrator. Phần mềm Corel cho phép người dùng sử dụng các công cụ có sẵn để từ đó tạo các đối tượng Vector khác nhau giúp thiết kế sản phẩm ấn tượng hơn. Thành thạo phần mềm này bạn sẽ không ngại bất kì mẫu thiết kế hay là design quảng cáo nào cả. Vậy làm sao để bạn có thể nắm bắt đầy đủ tính năng CorelDraw một cách chi tiết và đầy đủ nhất? Dưới đây Luật doanh nghiệp mới nhất sẽ giới thiệu đến bạn Khóa học corel online tốt nhất cho mọi người. Đây cũng sẽ là giải pháp giúp bạn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Khóa học corel online tốt nhất cho mọi người Khóa học corel online tốt nhất cho mọi người

CorelDraw là gì?

CorelDraw chính là một phần mềm đồ họa vector tương tự như là Adobe illustrator mà được nhiều nhà thiết kế sử dụng với mục đích chính để tạo ra những tác phẩm sáng tạo cũng như độc đáo.

Nhà thiết kế thường dùng CorelDraw để mà thiết kế bảng quảng cáo hoặc là tranh ảnh, bộ nhận diện thương hiệu, in ấn, thiết kế thời trang,…chẳng hạn. 

So với ảnh bitmap (pixel) và ảnh vector thì ảnh vector thường được sử dụng trong thiết kế chuyên nghiệp hơn, bởi vì bạn có thể gửi cũng như là chia sẻ file hay cũng có thể thu phóng hình ảnh thoải mái mà không sợ bể ảnh, giảm chất lượng hình ảnh.

Bạn có thể xem thêm: học kinh doanh online

Vì sao nên học vẽ Corel

Corel có giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian thiết kế và tạo ra những sản phẩm ấn tượng một cách nhanh chóng. Cũng giúp bạn dễ dàng vẽ quảng cáo.

Đây là một lợi thế đáng kể của Corel. corel có giao diện thân thiện với người dùng trực quan và dễ sử dụng. Đối với người mới bắt đầu, học Corel dễ dàng hơn nhiều so với học illustrator. Giảm thời gian thiết kế. Corel được người dùng đánh giá cao hơn các họa sĩ minh họa bởi thời gian tạo ra một sản phẩm thiết kế. Có giao diện trực quan hỗ trợ nhiều phím tắt tiện lợi, giúp người dùng vận hành phần mềm để tạo ra các sản phẩm thiết kế một cách nhanh nhất.

Khả năng vẽ tuyệt vời: với corel, việc ánh xạ lại sẽ rất dễ dàng. Như đã nói ở trên, hệ thống hỗ trợ các phím tắt cũng như các lệnh giúp người dùng thao tác nhanh hơn khi ánh xạ hình ảnh. Không chỉ vậy khi học vẽ corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn illustrator rất nhiều lần. 

Hỗ trợ in và cắt tốt hơn: Corel có thể thiết lập trực tiếp các lệnh cắt văn bản trên máy tính thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Corel để sao chép đối tượng nhanh chóng, căn chỉnh đối tượng thông qua phím tắt và dễ dàng điều chỉnh bản vẽ.

Khóa học Corel online tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số khoá học Corel online tốt nhất hiện nay bạn nên biết để có cái nhìn chi tiết hơn:

Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW

Bạn sẽ học được những gì từ khoá học nay:

 • Đến với khoá học bạn sẽ học được kỹ năng thiết kế liên quan đến nghành quảng cáo - in ấn.
 • Học được cách thiết kế logo và thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp.
 • Thiết kế ấn phẩm cho in ấn hay bao bì, nhãn mác...chẳng hạn. 
 • Thiết kế quảng cáo: Ví dụ như là Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục…vv
 • Ngoài ra bạn sẽ học được cách thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí…
 • Biết được cách thiết kế các sản phẩm truyền thông khác.
Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW

Đặc biệt đến với khóa học "Thiết kế quảng cáo với phần mềm CorelDRAW " đã được rút gọn cũng như đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế 90% thực hành cùng với các mẫu thiết kế của chuyên gia Design quảng cáo. Do vậy mà chắc chắn bạn sẽ áp dụng vào lĩnh vực in ấn- bảng quảng cáo, bảng đèn Led...được tốt nhất. 

Kết thúc khóa học phần mềm Corel online này chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm này hiệu quả để thiết kế quảng cáo một cách thuần thục, nhanh chóng hơn.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày

Bạn sẽ học được những gì từ khoá học:

 • Corel có giao diện thân thiện với người dùng trực quan và dễ sử dụng do vậy mà giúp cho người mới bắt đầu học Coreldraw trở nên dễ dàng hơn.
 • Đến với khoá học Corel việc đồ lại hình sẽ vô cùng dễ dàng. Việc hỗ trợ cho người hệ thống các phím tắt cũng như  là các lệnh giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn gấp nhiều lần khi đồ lại hình. Không chỉ vậy mà ở Corel còn cho phép cắt ghép các hình ảnh bitmap dễ dàng hơn rất nhiều.
Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày Học Corel chuyên nghiệp trong 7 ngày
 • Đến với khoá học bạn còn biết áp dụng thiết thực trong công việc của mình qua: Làm việc tại các công ty thiết kế quảng cáo hoặc cũng có thể là làm tại các cơ sở photocopy phụ trách in ấn thậm chí mở tiệm photocopy in ấn nhỏ cho riêng mình chẳng hạn.
 • Từ khoá học bạn sẽ có nền tảng kiến thức để có thể học thêm các khóa đồ họa khác như photoshop, Adobe Illustrator, ...chẳng hạn để kết hợp và được nhiều mảng công việc hơn có thể kể đến như là: Thiết kế in ấn, thiết kế giao diện website...
 • Đặc biệt đó là bạn còn nắm được các thủ thuật làm việc với CorelDraw.
 • Bên cạnh đó khi đã thành thạo thì cơ hội việc làm mở rộng hơn.

 

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

 

 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
1.05025 sec| 994.68 kb