Cách chuyển excel sang pdf

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 10/03/2022
view 11
comment-forum-solid 0
Chuyển đổi tệp excel sang pdf có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Người dùng có thể chuyển excel sang pdf bằng công cụ lưu dưới dạng của excel. Hoặc sử dụng các công cụ trợ giúp khác để chuyển đổi. Cách chuyển excel sang pdf Cách chuyển excel sang pdf Hầu hết mọi người có xu hướng chuyển các mô-đun tài liệu sang pdf. Vì các tệp pdf có dung lượng nhẹ chứa nhiều nội dung giống như đồ họa, video, ... Những người sử dụng có thể chuyển từ ở định dạng pdf mà không có phông chữ. Hoặc sửa đổi pdf sang bất kỳ tài liệu nào được truyền từ pdf sang PowerPoint rất dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách để bạn đọc có thể dễ dàng chuyển excel sang pdf nhé.

Cách xuất excel sang pdf

Cách chuyển đổi tệp Excel sang PDF Trực tuyến với Ease PDF Online

Lựa chọn đầu tiên mà bạn chuyển đổi Excel sang PDF sẽ là một công cụ như Ease PDF. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chuyển đổi Excel sang PDF mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Trên Easy PDF, bạn không chỉ có thể tạo PDF từ Word, Excel, PPT và hình ảnh. Mà còn có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác như Excel, Word, JPG, PNG, PPT, v.v. Bên cạnh, còn có một số công cụ tương tự khác như: PDF Editor, PDF Compressor, PDF Merger, ... Hơn nữa, EasePDF không giới hạn về thiết bị hoặc hệ thống sử dụng. Bạn có thể truy cập và chuyển đổi tệp trên các thiết bị Windows, Mac, Android hoặc iOS. Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chuyển đổi Excel sang PDF bằng Ease PDF: Bước 1: Đi đến trang web https://www.easepdf.com/exceltopdf/. Bước 2: Tải lên tệp XLS hoặc XLSX của bạn. Bạn có thể tải lên nhiều tệp Excel cùng một lúc. Nhấp vào nút “Upload File(s)” để thêm tệp .xls hay .xlsx từ thiết bị của bạn vào máy chủ. Hoặc chọn tệp Excel từ các dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến như Google Drive và Dropbox. Bước 3: Sau khi tệp được thêm vào. EasePDF sẽ bắt đầu chuyển đổi tệp XLS hoặc XLSX của bạn sang PDF. Thời gian chờ khoảng một phút. Bước 4: Sau khi chuyển đổi xong, trên trang kết quả sẽ có một liên kết tải xuống. Bạn có thể nhấn nút "Download" để tải xuống. Tải tài liệu PDF đã tạo xuống máy tính hoặc lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Xem thêm: Luật doanh nghiệp 2020

Cách xuất tệp Excel sang PDF bằng Google Docs

Ngoài EasePDF, Google Docs cũng là một lựa chọn tốt. Bất cứ khi nào cần thiết để chuyển đổi XLSX hoặc XLS sang PDF trực tuyến. Google Documents được sử dụng thay thế cho Microsoft Office. Bạn có thể đọc và chỉnh sửa Word, Excel, Powerpoint và TXT bằng Google Tài liệu. Và lưu trữ chúng ở các định dạng tài liệu khác bao gồm cả PDF. Bước 1: Mở Google Documents trên trình duyệt web yêu thích của bạn. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Bước 2: Chọn biểu tượng Tệp nhỏ để tải lên bảng tính Excel mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn "Upload"> Select a file from your device (Chọn tệp từ thiết bị của bạn), hoặc chỉ cần kéo và thả tệp vào vùng tải lên. Bước 3: Tệp XLS hoặc XLSX của bạn sẽ được mở trong trình quản lý tệp. chỉnh sửa trình chỉnh sửa trang tính trực tuyến của Google Tài liệu. Từ thanh menu trên cùng, điều hướng đến "File"> "Download"> "PDF document (.pdf)". Bằng cách này, bảng tính Excel sẽ được chuyển đổi thành tệp PDF. Và được tải xuống ổ cứng máy tính của bạn.

Cách chuyển Excel sang PDF bằng Microsoft Excel

Nếu không có kết nối internet, bạn vẫn có thể chuyển đổi Excel sang PDF mà không cần bất kỳ phần mềm nào hỗ trợ chuyển đổi trên máy tính? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bạn cần một chương trình như Microsoft Excel hoặc WPS để mở và đọc các bảng tính như .XLSX và.Xls. Bước 1: Mở sổ làm việc XLSX hoặc XLS bằng Microsoft Excel. Bước 2: Nhấp vào menu "File" và chọn "Print". Sổ làm việc Excel sẽ xuất hiện trong phần bên phải. Trên các tùy chọn máy in, hãy chọn "Microsoft Print to PDF Ready". Sau đó nhấp vào biểu tượng "In" nằm ở trên cùng của máy in. Bước 3: Trong cửa sổ mới mở ra, bạn hãy đặt tên cho file PDF vừa tạo và chọn vị trí lưu, sau đó click vào nút "Save" và bạn nhé. đã hoàn tất việc chuyển đổi XLS hoặc XLSX sang PDF.

Cách chuyển đổi Excel sang PDF bằng ứng dụng Mac Preview

Đối với người dùng Mac, bạn có thể sử dụng một ứng dụng cài sẵn có tên là Preview trên máy tính Mac để chuyển đổi XLS hoặc XLSX sang PDF. Trình xem trước Mac này có thể được sử dụng để mở các tài liệu như Excel, Word, TXT, PPT và hình ảnh. Các bước chuyển đổi khá đơn giản. Bước 1: Chọn sổ làm việc Excel bạn muốn chuyển đổi, nhấp chuột phải vào nó và chọn "Open With"> "Preview" để mở nó bằng ứng dụng xem trước. Bước 2: Nhấp vào menu "Tệp" và chọn "Xuất dưới dạng PDF". Bước 3: Trong hộp thoại mới,bạn vui lòng thay đổi phần mở rộng tệp từ .XLS hoặc .XLSX thành .PDF, sau đó nhấp vào thư mục đích và chọn “Save”.

Chuyển pdf sang excel không giới hạn

Hiện nay, có rất nhiều công cụ chuyển đổi PDF sang Excel trực tuyến hỗ trợ người dùng và cho phép bạn chuyển đổi hoàn toàn miễn phí. Tham khảo thêm: Tin học văn phòng

Smallpdf

Điều đầu tiên cần nhắc đến khi nói đến phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel là Smallpdf. bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Excel, Word sang PDF, hay PDF sang Powerpoint, kết hợp tệp, nén tệp, chia nhỏ tệp ... Cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế đơn giản nhẹ nhàng. Dễ sử dụng. SmallPDF hỗ trợ tới 17 ngôn ngữ khác nhau hoạt động trên trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, hiển thị từng tính năng bằng các ô màu riêng biệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng SmallPDF để chuyển PDF sang Excel cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Bước 1: Truy cập trang web Smallpdf bằng liên kết https://smallpdf.com/pdftoexcel Bước 2: Sau đó trên giao diện trang web, bạn chọn vào Choose File, cửa sổ duyệt file hiện ra, bạn chọn file PDF muốn chuyển sang Excel rồi nhấn Open. Bước 3: Trên trang web, bạn sẽ nhận được 2 tùy chọn để chuyển đổi PDF sang Excel. Đầu tiên, nó là phương pháp bình thường và miễn phí. Thứ hai là phương thức nâng cao và trả phí. Bước 4: Sau khi chọn xong phương thức chuyển đổi PDF sang Excel, bạn phải đợi một lúc để hệ thống chuyển PDF sang Excel cho bạn. Sau khi hệ thống hoàn thành bước chuyển đổi, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện mới và bạn chỉ cần nhấn vào Tải xuống để tải về hoặc chuyển sang Google Drive. Bạn chỉ có thể chuyển đổi miễn phí tệp PDF sang tệp Excel được 2 file PDF miễn phí nên nếu muốn chuyển đổi thêm thì bạn phải đợi một chút hoặc trả phí. Web xử lý tài liệu không giới hạn, không quảng cáo, hỗ trợ khách hàng.

IlovePDF

Không phải là một người hiểu biết về công nghệ? Không quan trọng. Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ILovePDF, điều đó cũng không thành vấn đề. Vì IlovePDF đã cố gắng thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, công cụ đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề. ILovePDF hiện hỗ trợ 25 ngôn ngữ, vì vậy nó chắc chắn sẽ hiểu bạn. IlovePDF sẽ tự động xóa tất cả các tệp lưu trữ của bạn trong vòng hai giờ để ngăn chặn việc đánh cắp tệp. Bên cạnh đó, IlovePDF là trang web cho phép bạn thêm nhiều tệp PDF cùng lúc để chuyển đổi PDF sang Excel trong nhiều tệp cùng một lúc, tiết kiệm thời gian hơn trong việc chuyển đổi từng tệp PDF sang Excel. thả một cái. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng IlovePDF để chuyển PDF sang phần mềm Excel. Bước 1: Truy cập trang web IlovePDF Bước 2: Sau đó bấm Chọn PDF và chọn tệp mong muốn trong cửa sổ Điều hướng tệp, nếu cần, nhấp Mở để tải xuống tệp. Hoặc kéo và thả file PDF có trong máy tính của bạn vào giao diện trang chủ để tiến hành chuyển đổi. Bước 3: Ngoài ra bạn có thể thêm nhiều tệp PDF khác bằng cách nhấn biểu tượng Add more files. Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị bảng xem trước các file PDF của bạn đã chọn, sau đó nhấn vào Chuyển đổi sang Excel dưới góc phải. Bước 5: Chúng ta hãy đợi quá trình chuyển đổi tệp PDF hoàn tất. Sau khi quá trình chuyển đổi PDF sang Excel hoàn tất, trang web sẽ thông báo và bạn có thể nhấn Download Excel để tải file hoặc chia sẻ liên kết qua URL, mã QR.

Freepdfconvert

Freepdfconvert là trang web không chỉ cho phép bạn chuyển PDF sang Excel mà còn có thể chuyển PDF sang Word hoặc chuyển ngược từ Word, Excel, Powerpoint ... sang PDF. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi PDF sang Excel bằng Freepdfconvert Bước 1: Truy cập trang web Freepdfconvert Bước 2: Bạn có thể chọn phương pháp tải lên tệp được hỗ trợ bởi Freepdfconvert Bước 3: Trang web sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau như chuyển đổi sang Word, PowerPoint hoặc thậm chí là hình ảnh JPG ... cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn để chuyển tệp PDF Bước 4: Quá trình chuyển đổi PDF sang Excel sẽ diễn ra ngay sau đó và chúng tôi có tùy chọn tải tệp Excel về máy tính của bạn hoặc tải chúng lên Dropbox và Google Drive. Quan tâm về chủ đề này, tham khảo: Giáo trình excel nâng cao

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.55801 sec| 1010.352 kb