Tổng quan về khóa học google ads tốt nhất

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 23/03/2022
view 19
comment-forum-solid 0
Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất. Trang công cụ này mở ra cơ hội tiếp cận lượng lớn khách hàng cho các doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số. Quảng cáo trên Google hay còn gọi là Google Ads giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và triệt để, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy Google Ads là gì? Và dưới đây là khóa học google ads ưu tú nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Tổng quan về khóa học google ads ưu tú nhất Tổng quan về khóa học google ads ưu tú nhất

Khóa học google ads là gì?

Quảng cáo Google Adwords (hay Google Ads) là kênh quảng cáo trả phí của Google. Chạy quảng cáo Google Ads nghĩa là bạn có thể tạo chiến dịch bằng nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Google Ads mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Nó giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ những đặc điểm riêng, quảng cáo Google có thể tiếp cận chính xác khách hàng theo những tiêu chí và nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo bằng nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng, tăng lượt chuyển đổi và bán hàng, tạo ra lợi nhuận. Ngoài ra còn có tiếp thị đuôi bằng GDN hoặc xu hướng phổ biến gần đây của Google shopping.

Đối tượng nên tham gia khóa học google ads

Chủ doanh nghiệp

Marketing trực tuyến là một phần quan trọng. Và không thể thiếu của các doanh nghiệp trong xu thế phát triển hiện nay. Nhắc đến marketing online không thể không nhắc đến Google Adwords. Google Adwords giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn và ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu Google Adwords chưa mang lại cho bạn những lợi ích như mong đợi thì đó là do bạn chưa làm chủ được nó. Lúc này, bạn cần tham gia Khóa học Quảng cáo Google Adwords để biết cách sử dụng Google Adwords hiệu quả.

Nhân sự marketing, bán hàng và SEO của doanh nghiệp

Có một thực trạng luôn tồn tại và diễn ra hàng ngày. Đó là nhân sự marketing, bán hàng và SEO dù làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không thể mang lại nhiều khách hàng cho doanh nghiệp. Vì vậy, đây cũng là nhóm đối tượng nên đăng ký học Google Adwords. Tham gia khóa học, bạn sẽ áp dụng được nhiều kiến ​​thức và kỹ năng để tiếp cận khách hàng vào thực tế. Bên cạnh đó, người học còn có tư duy linh hoạt, nhạy bén với kế hoạch kinh doanh và phát triển bản thân tốt hơn.

Sinh viên và người làm nghề tự do

Tự học Google Adwords là một quá trình lâu dài, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đối với những ai đang là sinh viên và những người làm nghề tự do. Việc tham gia một khóa học quảng cáo Google Adwords thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Bạn chỉ mất 4-6 tháng để nắm vững kiến ​​thức, thiết lập chiến dịch và chạy quảng cáo Google trôi chảy, hiệu quả. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến ​​thức nền tảng và chính xác nhất. Đối với học viên, khóa học nhằm thúc đẩy cơ hội khởi nghiệp thành công. Đồng thời định hướng và phát triển theo hướng mới. Nâng cao kỹ năng mở rộng nghề nghiệp. Trong khi đó, đối với các freelancer, học Google Adwords còn giúp tăng hiệu quả. Tăng doanh thu và mở rộng phát triển kinh doanh, thỏa mãn đam mê. Thực tế, ai cũng có thể đăng ký Google Adwords khi có nhu cầu. Những lợi ích của khóa học quảng cáo Google ads là rất lớn. Chỉ khi nắm vững những kiến ​​thức chuyên môn cơ bản, bạn mới có thể rút ngắn cánh cửa thành công.

Các khóa học google ads

Giới thiệu khóa học chạy quảng cáo Google

Google Ads rất đơn giản và nó thực sự là như vậy. Miễn là bạn có tài khoản Visa hoặc Master, bạn có thể đặt quảng cáo của mình lên top Google. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả khi quảng cáo trên Google là cả một quá trình. Tổng quan về khóa học google ads ưu tú nhất Tổng quan về khóa học google ads ưu tú nhất Với môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt trong lĩnh vực “nóng hổi” như bất động sản. Các đối thủ ngày càng hiểu biết và tiềm lực tài chính mạnh. Thì bạn cần trang bị cho mình những kiến ​​thức chuyên sâu về các khóa học chạy quảng cáo Google Adwords. Nhằm nắm bắt được nguyên tắc hoạt động của Google Ads cũng như tâm lý khách hàng. Đọc thêm: đào tạo bất động sản Bạn có biết rằng Có 2 yếu tố quyết định chính trong Google Ads là Đấu giá và Điểm chất lượng.
  • Đấu giá: Bạn phải đấu giá số tiền bạn sẵn sàng trả cho 1 lần nhấp hoặc 1000 lần hiển thị. Giá thầu càng cao, bạn càng có nhiều khả năng xuất hiện. Ở nhiều vị trí tốt hơn và nhiều hơn.
  • Điểm chất lượng: Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với Google Ads. Ở cùng một vị trí hiển thị, nếu bạn có điểm chất lượng cao thì giá bạn phải trả sẽ thấp. Nếu Điểm chất lượng thấp, số tiền bạn phải trả sẽ cao hơn. Ngay cả khi điểm chất lượng của bạn quá thấp, và dù bạn có nhiều tiền. Thì Google cũng sẽ không cho bạn xuất hiện.
Trong khoá học 65 Tuyệt chiêu quảng cáo Google Ads đỉnh cao giúp bạn Tiết kiệm 50% ngân sách. Giảng viên Bùi Quang Cường sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo quảng cáo hiệu quả. Để đạt được điểm chất lượng cao nhất. Và số tiền bạn cần để đầu tư là mức tối ưu so với các đối thủ cạnh tranh. Tham khảo: học kinh doanh online Điểm đặc biệt của Khóa học Google Adwords Đây là khóa học Adwords trực tuyến đầu tiên. Và duy nhất chia sẻ chi tiết từng bước về thiết lập và theo dõi chuyển đổi nâng cao. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được chia sẻ tổng hợp các phương pháp giúp bạn giảm thiểu click tặc. Hoặc click ảo trong các ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký học marketing. Với khóa học 65 Kỹ Thuật Quảng Cáo Google Ads Tốt Nhất giúp bạn tiết kiệm 50% ngân sách. Để có cơ hội trở thành cao thủ Google Ads.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Bạn sẽ học được gì?

  • Hiểu và biết cách tránh các lỗi nghiêm trọng khi chạy Google Ads
  • Hướng dẫn tạo chiến dịch Google Ads chuẩn quốc tế
  • Đặt quảng cáo trực tiếp trên top Google trong khóa học
  • Tiết kiệm 10 - 50% ngân sách tiếp thị của bạn cho Google
  • Tận dụng các tệp dữ liệu khách hàng tiềm năng từ nhiều dự án khác nhau để tối ưu hóa chi phí
  • Tối ưu hóa quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư thấp hơn đối thủ
  • Cách đo lường hiệu quả của các chiến dịch Google Ads
  • Loại trừ các nhấp chuột giả mạo, nhấp chuột gian lận trong các quảng cáo Google Ads
Xem thêm: luật doanh nghiệp mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.17322 sec| 994.563 kb