khóa học after effect từ cơ bản đến nâng cao

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 13/03/2022
view 122
comment-forum-solid 0
Bạn có biết những cảnh quay tươi sáng và quyến rũ được tạo ra như thế nào không? Bạn có muốn quay những đoạn video ấn tượng với hàng loạt hình ảnh sắc nét, độc đáo? Vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký một khóa học After Effects. Khóa học này là một khóa học hữu ích giúp bạn có thể tự mình tạo ra những hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp. khóa học after effect từ cơ bản đến nâng cao khóa học after effect từ cơ bản đến nâng cao Hiệu ứng chuyển cảnh là một trong những yếu tố quan trọng giúp bức ảnh trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Việc sử dụng kỹ xảo trong video đã trở thành một xu hướng quảng cáo mới. Giúp nâng tầm giá trị thương hiệu và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Và nếu bạn muốn những sản phẩm hiệu ứng chuyên nghiệp của mình trở nên nổi bật thì bạn cần phải biết cách sử dụng Adobe After Effects.

Tìm hiểu về After Effect

Adobe After Effect hay AE là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi Adobe System. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi cho hoạt ảnh và các hiệu ứng chuyên nghiệp. Chức năng chính của AE là tạo đồ họa ấn tượng và đẹp mắt. Đó là một công cụ tuyệt vời cho những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Hay hiệu ứng kỹ thuật trong quảng cáo, TV, v.v. Về bản chất, AE là phần mềm đứng sau các quảng cáo bao gồm các hiệu ứng long lanh, khung hình hoạt hình viễn tưởng đẹp mắt. Đến những hiệu ứng cháy nổ từ các bộ phim chiến tranh, phim đấu kiếm… Tham khảo thêm: khóa học excel online Kiến thức cần thiết để học After Effect Sau khi hoàn thành khóa học Adobe After Effect, bạn sẽ có được những kiến ​​thức sau.
 • Giao diện của phần mềm Adobe After Effects
 • Các phím tắt trong Adobe After Effects
 • Nhập dữ liệu và tạo tác phẩm
 • Xuất tệp từ After Effects
 • Hệ thống các layer trong After Effects
 • Tạo và quản lý các Layer
 • Ram preview
 • Keyframes
 • Animating layers
 • Kỹ xảo văn bản
 • Làm việc với công cụ Mattes, Masks
 • Sử dụng Layer modes
 • Công cụ vẽ
 • Tầm quan trọng của lớp 3D và hiệu ứng 3D
 • Làm việc với Light, Cameras, keying và tracking
 • Hiệu ứng, trình cắm và tập lệnh trong After Effects
 • Âm thanh trong After Effects

Khóa học after effect từ cơ bản tới nâng cao

Ai nên tham gia khóa học After Effects? Thực chất ai cũng có thể đăng ký các khóa học After Effects cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc một trong những đối tượng được liệt kê dưới đây. Thì một khóa học Adobe After Effects sẽ nằm trong danh sách của bạn. Quan tâm về chủ đề kinh doanh, tham khảo ngay: học kinh doanh online (i) Những ai muốn làm việc trong lĩnh vực biên tập video Người quay video, streamer hoặc các youtuber, v.v. là những người làm việc trực tiếp trên video của riêng họ. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc dấn thân vào những ngành này, bạn nên tham gia một khóa học về After Effects. Trước mắt, điều này sẽ giúp bạn có được những video đẹp và ấn tượng. Vì vậy, bạn có thể có được một khoản thu nhập tốt hơn. (ii) Chuyên gia marketing và truyền thông Video là một dạng nội dung quan trọng. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị và muốn chuyển ý tưởng của mình thành các video. Để dễ dàng lan tỏa nội dung đến khán giả. Bạn nên cân nhắc tham gia một khóa học After Effects hoặc tự học after effects. Khóa học “Hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh - bí mật khoác lên bộ phim những màu sắc tuyệt vời” Với sự phát triển của công nghệ đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên trọn vẹn hơn. Cả về tinh thần và thể chất, giống như điện ảnh vậy. Ngày nay, sân chơi điện ảnh này không còn chỉ dành cho giới chuyên môn. Mà ngày càng được tái hiện nhiều hơn trong đời sống xã hội. Bằng chứng là sự nhân rộng của các nhóm làm phim độc lập và sản phẩm của họ cũng tạo được nhiều tiếng vang trên thế giới. Điện ảnh hiện đại, không thể thiếu vai trò của VFX hay còn gọi là kỹ xảo điện ảnh. Nếu như trước đây, để tạo ra một tác phẩm điện ảnh bằng việc kết hợp yếu tố hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. Phải tốn rất nhiều kinh phí, phim trường và nhiều khâu xử lý kỹ xảo. Thì nay nó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với sự trợ giúp của máy tính và các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp, người ta có thể dễ dàng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt chỉ với một cú nhấp chuột. Xem thêm: luật doanh nghiệp mới nhất Khóa học do giảng viên Hồ Trọng Huy phụ trách sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về hỗ trợ VFX. Cho một tác phẩm nghệ thuật hoặc sản phẩm quảng cáo. Học viên sẽ được bổ sung kiến ​​thức chuyên môn để nâng cao kỹ năng biên tập. Cùng với Visual Effect, phần mềm Adobe After Effect là một trong những phần mềm mạnh mẽ, thân thiện với người dùng và có tính năng thân thiện. Hỗ trợ rất nhiều trong nghề dựng phim hay dựng video. Với khóa học After Effects, học viên sẽ được học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Từ công đoạn lên nội dung đến việc áp dụng chúng vào hiệu ứng hợp lý cho phim của bạn. Đối với một biên tập viên, có kiến ​​thức cơ bản về kỹ xảo điện ảnh. Sẽ là một lợi thế rất lớn, vì nó có thể giúp ích cho bạn trở nên tự tin hơn khi làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp. khóa học after effect từ cơ bản đến nâng cao khóa học after effect từ cơ bản đến nâng cao Vậy bạn còn chần chừ gì nữa để trở thành bậc thầy VFX tại nhà chỉ với một khóa học "Kỹ xảo phim với After Effect cho nghề dựng phim".

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.22004 sec| 990.891 kb