khóa học dự toán từ cơ bản tới nâng cao

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 18/03/2022
view 31
comment-forum-solid 0
Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc liên quan tới lập dự toán. Hoặc bạn đã tiếp cận việc lập dự toán nhưng còn gặp khó khăn. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết phương pháp triển khai chi tiết từng bước. Để lập dự toán và khóa học dự toán từ cơ bản tới nâng cao. khóa học dự toán từ cơ bản tới nâng cao khóa học dự toán từ cơ bản tới nâng cao

Dự toán là gì?

Tóm lại, dự toán là một chuỗi các bảng tính toán, dự đoán trước các khoản chi một công việc. Hoặc hạng mục, công trình nào đó. Trong khi xây dựng nhà ở, chủ nhà cùng nhau ước tính chi phí. Trước thống nhất ký hợp đồng trước khi thi công. Để kiểm soát chi phí phát sinh, điều chỉnh công trình xây dựng. Theo đúng như kế hoạch chi phí ban đầu. Dự toán công trình nhà nước là dự toán giá trị của công trình, hạng mục công trình công. Căn cứ vào bản vẽ thiết kế (bản vẽ thi công), tiêu chuẩn xây dựng. Và tiêu chuẩn tỷ lệ, trong các tư liệu và tài liệu liên quan. Công việc này sẽ do đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện. Vì vậy họ đưa ra các ước tính rất chính xác và tuân thủ quy định nhà nước. Đọc thêm: khóa học kỹ năng giao tiếp

Tại sao nên học dự toán

Lập dự toán sẽ giúp nhà đầu tư tính toán được chi phí. Và lựa chọn nhà thầu phù hợp nhất. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho các hoạt động theo kế hoạch. Thông qua việc đưa ra các dự toán, nhà đầu tư cũng có thể có được cơ sở để xem xét chi phí thiệt hại cũng như giá trị của các công trình, hoạt động. Đây được coi là tài liệu quan trọng cần được lưu giữ trong hồ sơ bộ để có thể thanh toán sau khi công việc hoặc hoạt động hoàn thành. Nhờ các số liệu ước tính trước, các nhà đầu tư sẽ có thể tìm thấy lập kế hoạch đầu tư và cung cấp dữ liệu cụ thể cho các ngân hàng. Để đàm phán kinh doanh và vay vốn khi có nhu cầu. Đây cũng là cơ sở để có thể tính toán các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật về mặt này. Dự toán còn là cơ sở để ký kết hợp đồng giữa chủ các chủ đầu tư. Để có thể hoạt động trơn tru cũng như thực hiện thanh toán khi dự án hoàn thành.

Khóa học dự toán online hay nhất hiện nay

Khóa học "Lập dự toán chi tiết công trình dân dụng"

Giới thiệu khóa học Khóa học với tối đa 180 bài giảng với thời gian học ít hơn 26 giờ. Sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất về 3 phần chuyên môn không thể thiếu. Chẳng hạn như đọc và phân tích bản vẽ; Đo bóc khối lượng; Lập dự toán toàn bộ công trình. Theo quy định của Thông tư 06/2016 / TT-BXD và hệ thống định mức hiện hành. Đây có thể xem là những điểm yếu của các kỹ sư trẻ ngày nay. Đồng hành sự hướng dẫn nhiệt huyết của giảng viên Uông Mạnh Thắng. Sẽ giúp bạn biến đổi toàn bộ lý thuyết không xác định thành một thực tiễn chi tiết cho mỗi vấn đề. Khi học, bạn luôn có cảm giác như đang cùng các đồng nghiệp khác trực tiếp thực hiện dự án. Sau khóa học, các bạn sẽ có tư duy, hiểu biết tường tận về xây dựng tiêu chuẩn, về pháp luật. Để đưa ra sản phẩm là hồ sơ dự toán công trình đảm bảo tuân thủ pháp luật, đạt hiệu quả kinh tế. Và đủ căn cứ để giải trình, bào chữa trước cơ quan quản lý. Đây là điều mà ngày nay bạn khó có thể tìm thấy một khóa học cụ thể và chi tiết như vậy, đặc biệt là đối với khóa học trực tuyến tại nhà. Phương pháp giảng dạy là rút gọn lý thuyết, chuyển lý thuyết thành tính toán trực tiếp trên một phần mềm dự toán. Nó giúp bạn nhớ và hiểu sâu hơn lý thuyết. Bạn sẽ nhận được các câu hỏi tại sao phần mềm tính toán như vậy ? Làm thế nào để kiểm soát phần mềm theo ý định, theo lập luận khoa học và có một cơ sở. Sau khóa học, bạn sẽ không phụ thuộc vào phần mềm theo phương châm "Bạn làm chủ phần mềm", chứ không để "phần mềm làm chủ bạn".

Khóa Học Lập Dự Toán Chi Tiết Công Trình Dân Dụng Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Bạn sẽ học được gì từ khóa học?
  • Tự tin lập dự toán công trình dân dụng thông thường.
  • Có được nền tảng kiến ​​thức ước tính vững chắc để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực lập kế hoạch và quản lý chi phí, tức là giỏi lập dự toán, thẩm tra dự toán và lập tổng mức đầu tư.
  • Có khả năng đọc và phân tích bản vẽ tốt
  • Biết cách đo và giải thích được khối lượng đang tính
  • Có nhiều cơ hội làm việc ở những đơn vị uy tín, thu nhập tốt và quan trọng nhất là cơ hội phát triển trong ngành (có một thực tế là ngày nay các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng kỹ sư đều cần biết đọc bản vẽ, đo khối lượng và lập dự toán công trình, ưu tiên người biết dự toán tốt, nhất là công trình dân dụng có nhu cầu phát triển cao).
  • Giỏi ước tính: Bạn có khả năng thiết lập và kiểm soát tuyệt vời đối với đấu thầu, quản lý hợp đồng, xử lý hóa đơn và điều chỉnh hợp đồng xây dựng (một công việc vô giá).

Khóa học “Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc”

Giới thiệu khóa học Đọc bản vẽ dường như là một công việc bình thường của các kiến ​​trúc sư. Nhưng đối với những người không phải dân trong ngành hoặc đã quen. Thì đó là một vấn đề rất lớn. Vì trong thiết kế, bản vẽ xây dựng thường sử dụng các ký hiệu. Hơn là giải thích ngôn ngữ ý nghĩa trên các phương án. Vì vậy, bắt buộc các nhà xây dựng, chủ đầu tư và giám sát thi công phải nắm bắt chính xác các ký hiệu này. Để giải quyết vấn đề trên, bạn hãy tham gia ngay khóa học Đọc bản vẽ, bóc tách khối lượng siêu tốc của giảng viên Trần Võ Bảo. Điểm nổi bật của khóa học là giảng viên sẽ giảng dạy theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Kết hợp giữa thực hành và lý thuyết trong từng bài học. Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi áp dụng bài học vào công việc hiện tại. Học viên được học thiết kế với độ chính xác 100% trong thế giới thực. Về lâu dài, đây là những kỹ năng tiêu chuẩn để giải nén công việc xây dựng, mắc lỗi tư duy nhanh, tóm tắt vấn đề và nội dung câu hỏi một cách nhanh chóng. Người học có thể áp dụng tất cả các mẹo và bài học. Đã được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên đúc kết qua nhiều năm làm việc và kết hợp xây dựng các tiêu chuẩn, học viên dần thành thạo hơn trong bài toán bóc tách khối lượng công trình xây dựng.

3 khóa học bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình 2022 Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Bạn sẽ học được gì sau khóa học dự toán xây dựng công trình? Tự tin khi áp dụng các bài học vào công việc hiện tại, học viên học với thực tế chính xác 100%. Học được cách bóc tách khối lượng cho toàn bộ công trình và cho toàn bộ hạng mục trong công trình hiệu quả và chính xác. Biết cách đọc bản vẽ nhanh nhất, chính xác nhất và hình dung ra bản vẽ như thế nào một cách chính xác nhất. Học nhiều thủ thuật trong autocad và excel để nâng cao hiệu quả Giảm thời gian làm việc tăng chất lượng công việc. Cái nhìn sâu sắc về khối lượng và mối quan hệ của số lượng chi tiết của nhiều mặt hàng với nhau. Xem thêm: luật doanh nghiệp mới nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.67170 sec| 998.789 kb