Đăng ký thương hiệu độc quyền theo quy định pháp luật

0
87
Hòa giải thương mại
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
Đánh giá post

Đăng ký thương hiệu tại cơ quan nhà nước

Nhãn hiệu hay còn gọi là thương hiệu, logo. Đây là một trong những đối tượng đối tượng sở hữu công nghiệp sẽ phải thực hiện đăng ký bảo hộ. Các doanh nghiệp có thể đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác thực hiện nộp hồ sơ.

Cục Sở hữu trí tuệ. Địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cục Sở hữu trí tuệ mở 02 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng.

Người đăng ký có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên. Làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu… Sau đó nộp đơn đăng ký logo nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

chứng nhận đăng ký
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật nêu trên, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Đăng ký thương hiệu với tổ chức đại diện quyền sở hữu trí tuệ

Rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều kết quả khi tìm kiếm trên internet. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chuyên nghiệp thì không phải dễ.

Khi lựa chọn đăng ký qua dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, cần phải tìm hiểu các thông tin thật kỹ trước khi ký hợp đồng. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu các thông tin về công ty dịch vụ, xem các phản hồi khách hàng. Từ đó mới an tâm sử dụng dịch vụ.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here