Dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng

Bởi Everest Law Firm - 26/02/2021
view 1139
comment-forum-solid 0

Để hợp đồng giao kết có hiệu quả, không thể thiếu sự hỗ trợ pháp lý của các chuyên gia bởi nếu chủ thể giao kết không hiểu rõ về nội dung, phương thức thực hiện, điều khoản thi hành... thì hợp đồng sẽ không được thực hiện có hiệu quả, dễ nảy sinh tranh chấp.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật hợp đồng, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Vì sao dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng là cần thiết?

Hợp đồng là căn cứ pháp lý để giải quyết những tranh chấp có thể phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch. Cơ chế thị trường ngày càng mở rộng, nguyên tắc giao kết hợp đồng là tự do kéo theo sự phát triển về số lượng của các hợp đồng.

Tuy nhiên, chất lượng của hợp đồng là yếu tố cần đặt lên hàng đầu bởi hợp đồng có được giao kết, thực hiện hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất lớn vào nội dung, điều khoản ký kết.

Để hợp đồng giao kết có hiệu quả, không thể thiếu sự hỗ trợ pháp lý của các chuyên gia bởi trong mọi lĩnh vực, nếu chủ thể giao kết không hiểu rõ về nội dung, phương thức thực hiện, điều khoản thi hành... thì hợp đồng sẽ không được thực hiện có hiệu quả, dễ nảy sinh tranh chấp.

Dịch vụ pháp lý về hợp đồng của Công ty Luật Everest 

(i) Soạn thảo hợp đồng: Hỗ trợ khách hàng trong việc soạn thảo, tạo lập các loại hợp đồng theo nhu cầu của khách hàng như hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng thương mại, hợp đồng đầu tư...

(ii) Rà soát hợp đồng: Giúp khách hàng kiểm tra nội dung các điều khoản trong hợp đồng, cũng như tính chính xác về hình thức, từ đó, đưa ra những giải pháp giúp khách hàng bổ sung, sửa đổi nội dung, hình thức của hợp đồng đã, đang, và sắp giao kết.

(iii) Thực thi hợp đồng: Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện hợp đồng đã giao kết, hướng dẫn việc thực thi, thực hiện các hợp đồng hiệu quả, có lợi cho khách hàng.

(iv) Giải quyết phát sinh: Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết những phát sinh, tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng, sau khi thực hiện hợp đồng, quá thời hạn thực hiện hợp đồng.

(v) Đàm phán hợp đồng: Giúp khách hàng đàm phán với bên thứ ba trong quan hệ hợp đồng để đưa ra những điều khoản, nội dung phù hợp, bảo vệ lợi ích khách hàng.

Quy trình dịch vụ soạn thảo và rà soát hợp đồng

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu rà soát tính pháp lý hợp đồng hoặc tư vấn soạn thảo hợp đồng đến Luật sư;

Bước 2: Luật sư tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thẩm định đánh giá các nội dung của yêu cầu (hợp đồng);

Bước 3: Luật sư thông báo thù lao tư vấn, soạn thảo hoặc rà soát hợp đồng;

Bước 4: Sau khi khách hàng chấp thuận thù lao, Luật sư tiến hành soạn thảo, rà soát hợp đồng;

Bước 5: Luật sư gửi kết quả công việc cho khách hàng;

Bước 6: Tư vấn trong quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng của khách hàng.

Lý do lựa chọn dịch vụ pháp lý của Công ty Luật Everest

Đội ngũ hơn 50 luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý. Có kinh nghiệm trong thường xuyên soạn thảo; rà soát và giải quyết các vấn đề pháp lý nổi bật trong lĩnh vực hợp đồng. Đội ngũ có thể hỗ trợ khách hàng xử lý những vụ việc trong lĩnh vực hợp đồng phức tạp; đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: doanh nghiệp, thương mại; đấu thầu, tài chính, quản trị doanh nghiệp…

Mạng lưới chi nhánh, văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi… và hệ thống đối tác, đại lý tại nhiều địa phương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng tốt, thời gian nhanh, chi phí hợp lý.

Giải pháp công nghệ: Ứng dụng Live-Law cho phép Luật sư cung cấp dịch vụ từ xa; thời gian nhanh, tiết kiệm chi phí. Một số ưu điểm của Live-Law để giúp khách hàng: (i) tùy chọn nhân sự phù hợp; (ii) giao dịch qua cuộc gọi video; (iii) gửi và nhận tài liệu tức thời; (iv) giao kết hợp đồng điện tử; (v) bảo mật thông tin.

Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

  • Trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Time, 35 đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh Hà Nội: Khu 319 – HC Golden City, phố Hồng Tiến, quận Long Biên, Hà Nội
  • Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 024-66 527 527-Tổng đài tư vấn: 1900- 6198 – Email: info@everest.org.vn.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
3.00504 sec| 989.109 kb