Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là mối quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức khi có ý định xây dựng công ty của riêng mình. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một chặng đường mới cho mỗi cá nhân, tổ chức. Vậy thành lập doanh nghiệp cần những gì? Làm thế nào để thành lập doanh nghiệp nhanh nhất? Sau đây công ty Luật TNHH Everest sẽ tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp trong bài dưới đây!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội
                     Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, gọi tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu thành lập doanh nghiệp để phát triển kinh doanh ngày càng tăng và các thủ tục đã được đơn giản hóa. Tuy nhiên, khi tự mình thành lập doanh nghiệp, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ gặp phải không ít khó khăn:

 • Chủ doanh nghiệp cần bỏ ra một quỹ thời gian không nhỏ để tìm hiểu về trình tự thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cùng các quy định pháp lý có liên quan.
 • Đôi khi việc không nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ gây không ít khó khăn trong quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý trước khi tiến hành hoạt động kinh doanh, các tình huống dễ gặp phải là thiếu sót các giấy tờ, thông tin theo quy định, dẫn đến tình trạng từ chối nhân hồ sơ, trả lại hồ sơ, gây mất thời gian cho doanh nghiệp.

Người lại, khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp thì các vấn đề khó khăn trên của chủ doanh nghiệp sẽ được giải quyết một cách dễ dàng:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp nắm rõ thủ tục và những điều cần thiết cho việc thành lập một doanh nghiệp mới, họ sẽ cho chủ doanh nghiệp biết nên chuẩn bị và bổ sung những gì cho doanh nghiệp sắp thành lập của mình.
 • Với kinh nghiệm trong việc thành lập và đăng ký doanh nghiệp, các đơn vị này cũng sẽ thay chủ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, đúng chỗ và chuẩn xác nhất. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí tối đa hơn vì sẽ không cần phải làm đi làm lại, đi tới đi lui để thực hiện thủ tục.
 • Chủ doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện những thủ tục này, thay vào đó có thể dùng khoảng thời gian đó cho nhiều việc khác nhau chuẩn bị cho doanh nghiệp sắp đưa vào hoạt động của mình.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng giải quyết tốt những vấn đề cần thiết sau khi đăng ký thành công doanh nghiệp, như những hoạt động như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…

Phạm vi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Tư vấn pháp luật:

Luật sư hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các văn bản, giấy tờ có liên quan trong hoạt động thành lập doanh nghiệp.

 • Tham gia tố tụng:

Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án với tư cách là người đại diện, hoặc là người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đương sự (khách hàng) trong các vụ, việc về thành lập doanh nghiệp.

 • Đại diện theo ủy quyền:

Luật sư đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng (theo hợp đồng ủy quyền) để thực hiện các công việc có liên quan trong hoạt động thành lập doanh nghiệp.

 • Dịch vụ pháp lý khác:

Luật sư giúp đỡ khách hàng thực hiện thủ tục hành chính; giúp đỡ trong trường hợp giải quyết khiếu nại; dịch thuật, xác nhận giấy tờ, các giao dịch liên quan trong hoạt động thành lập doanh nghiệp.

Các công việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trước khi tiến hành dịch vụ;
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho thủ tục thành lập doanh nghiệp;
 • Soạn thảo tất cả các tài liệu cần thiết cho việc thành lập doanh nghiệp;
 • Trực tiếp nộp hồ sơ và thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Bổ sung, sửa chữa hồ sơ nếu có theo yêu cầu của chuyên viên phụ trách hồ sơ;
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh sau khi hoàn thành công việc;
 • Chi phí chỉ từ 1.500.000 đồng.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Everest

 • Tư duy quản trị:

Kết hợp tư duy pháp lý với tư duy quản trị, chúng tôi tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội.

 • Thấu hiểu khách hàng:

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng các giải pháp phù hợp, hiệu quả cao nhất.

 • Đội ngũ chuyên nghiệp:

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý phức tạp.

 • Hệ thống đối tác:

Hợp tác chặt chẽ với các đối tác chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực liên quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng các giải pháp tổng thể.

 • Mạng lưới, Công nghệ:

Ứng dụng công nghệ (video call, hợp đồng điện tử, gửi nhận tài liệu điện tử, thanh toán điện tử…), cùng với mạng lưới văn phòng giao dịch tại nhiều địa phương, chúng tôi hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận, sử dụng dịch vụ, với chi phí hợp lý.

 • Triết lý của chúng tôi:

“Hướng dẫn tuân thủ pháp luật, luật sư giúp khách hàng duy trì sự an toàn, phát triển bền vững; đồng hành cùng khách hàng, luật sư giúp họ nhận diện cơ hội và rủi ro pháp lý; cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luật sư giúp khách hàng sử dụng pháp luật thông minh để nhận lại những giá trị vượt trội”.

Luật sư Phạm Ngọc Minh, Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Everest.

Liên hệ với Công ty Luật TNHH Everest

 1. Trụ sở chính: Tầng 4, Toà nhà Times, 35 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội,
 2. Chi nhánh Hà Nội: Khu 319 – HC Golden City, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội,
 3. Chi nhánh Quảng Ninh: Số 19-A1 khu tái định cư, xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, Quảng Ninh.
 4. Điện thoại: (84-24) 66.527.527,   Hotline: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

Bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ pháp lý khác về doanh nghiệp của công ty Luật TNHH Everest: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here