Giấy giới thiệu chuyển trường

Bởi Nguyễn Thị Ngân - 26/08/2021
view 178
comment-forum-solid 0

Giấy giới thiệu chuyển trường được pháp luật  quy định như thế nào? Mẫu giấy giới thiệu gồm những gì? Hãy tham khảo bài viết do Công ty Luật TNHH Everest cung cấp.

Mẫu giấy giới thiệu chuyển trường Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198

Giấy giới thiệu chuyển trường là gì?

Giấy giới thiệu chuyển trường là một trong những giấy tờ bắt buộc khi các bậc phụ huynh muốn chuyển trường học cho con khi làm đơn xin chuyển trường. Mẫu giấy xin chuyển trường có ghi rõ thông tin về trường học hiện tại của học sinh và trường mà học sinh sẽ chuyển đến. Giấy giới thiệu chuyển trường này có thể áp dụng đối với học sinh mầm non, tiểu học, tung học cơ sở hay trung học phổ thông.

Giấy giới thiệu chuyển trường sẽ do Hiệu trưởng trường mà học sinh đang theo học viết giới thiệu sang trường mới để thủ tục chuyển trường được thực hiện đơn giản hơn. Mục đích của giấy giới thiệu này là nhằm tạo một tiếng nói uy tín và khách quan để học sinh có thể yên tâm hơn khi theo học ở trường mới.
Một số mẫu giấy giới thiệu cần biết :

Mẫu giấy giới thiệu chuyển trường

Đơn vị: ………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————–

Số: …/GGT-CT

GIẤY GIỚI THIỆU CHUYỂN TRƯỜNG

Kính gửi: ……………………………………………

Giới thiệu em: ………..………………………………………………………………………….

Học sinh lớp: ……… (hệ:………….) năm học: …………-…………………………………….

Trường: ………………….………………………………………………………………………..

Huyện, thị: ………………………… Tỉnh:………………………………………………………

Nay xin chuyển đến học tại trường: ……………………………………………………………

Huyện, thị: ………………………… Tỉnh:……………………………………………………….

Lý do: ……………….………………………………………………………………………………

Đề nghị: ……….. xem xét chấp thuận cho học sinh: …………..……….. được vào học lớp: ……….. (hệ: …………) của trường năm học: ………….

…….., ngày ….. tháng ….. năm ………

HỒ SƠ ĐÍNH KÈM 1. Học bạ:………… 2. Giấy khai sinh 3. Bằng TN:………. 4. Giấy C/n lớp:….. 5. Đơn và giấy giới thiệu 6. Phiếu điểm kiểm tra 7. Hộ khẩu (ĐK Tạm trú)

Để biết thêm thông tin, quý độc giả có thể xem thêm Tại đây

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198E-mail: info@everest.org.vn.
Nguyễn Thị Ngân

Nguyễn Thị Ngân

https://everest.org.vn/chuyen-vien-nguyen-thi-ngan Chuyên viên Nguyễn Thị Ngân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, thừa kế,... và đã tham gia thực hiện các vụ án nổi bật như: Kinh doanh thương mại, Hình sự.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
1.26136 sec| 994.477 kb