Khóa học chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Bởi Nguyễn Thị Kim Anh - 20/03/2022
view 63
comment-forum-solid 0

Kỉ niệm là thứ mà mọi người luôn muốn lưu giữ thông qua những bức ảnh. Nhưng có những bức ảnh vì yếu tố thời gian mà chất lượng không còn được tốt. Vì thế mà Photoshop được cho ra đời không chỉ để chỉnh sửa, phục chế hình ảnh. Mà còn để lưu giữ kỉ niệm.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về định nghĩa Photoshop. Bên cạnh đó bật mí cho các bạn 2 khóa học chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Giúp các bạn có thể tự học chỉnh sửa ảnh online mà không tốn nhiều chi phí

khóa học sketchnote từ cơ bản đến nâng cao Khóa học chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Photoshop là gì?

Photoshop là cách viết tắt của Adobe Photoshop – là một phần mềm chuyên chỉnh sửa và thiết kế ảnh. Phần mềm này được sử dụng trên máy tính có hệ điều hành Windows hoặc MacOS. Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng tính năng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế ra nhiều tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó còn làm thay đổi hình nền và tái tạo lại hình ảnh một bức tranh ngoài đời. Đó là tất cả những gì Photoshop có thể làm được.

Hiện nay, trên thế giới, có rất nhiều ứng dụng đang nỗ lực làm điều tương tự. Tuy nhiên Photoshop là ứng dụng mang tính phổ biến nhất. Bởi vì các thao tác của ứng dụng này với hình ảnh khá đơn giản. Photoshop có khả năng chỉnh sử nhiều file ảnh và một loạt các video khác nhau. Các công cụ của phần mềm này giúp bạn có thể chỉnh hình ảnh riêng lẻ hoặc hàng loạt ảnh một lúc.

PTS là cách viết tắt của phần mềm trên. Ngoài ra, cụm từ này còn viết tắt cho các thuật ngữ như sau:

Points

Practical Test Standards

Parts

…..

Những phiên bản của Photoshop

Ứng dụng này có nhiều phiên bản có thể kể đến như: Photoshop CC, Photoshop Elements, Photoshop Lightroom, Photoshop Express – Một phiên bản thu gọn của Photoshop dành cho hệ điều hành IOS

Photoshop được coi là ứng dụng quan trọng của các nhà phát triển web, các nhà thiết kế, nghệ sĩ đồ họa, các nhiếp ảnh gia và những người sáng tạo nội dung trên nhiều mảng khác. Họ dùng phần mềm này để tự học chỉnh sửa ảnh, làm rõ nét các nội dung mờ nhạt và thực hiện rất nhiều tác vụ khác. Còn với các nhà thiết kế website họ dùng phần mềm này để xây dựng giao diện web. Xây dụng hình ảnh nội dung trong các bài đăng.

Vì sao nên học chỉnh sửa ảnh?

Thoải mái bộc lộ sự sáng tạo của bản thân

Một khi bạn đã bắt đầu học chỉnh sửa ảnh trên phần mềm Photoshop, bạn sẽ khó dừng lại được trước sự hấp dẫn của công cụ tuyệt vời này. Do đó bạn có thể thoái mái sáng tạo và tạo nên những tác phẩm nghệ thuật. Mang tính độc quyền mà chỉ mình bạn có. Tác phẩm nghệ thuật ở đây không hoàn toàn là một điều quá to tát. Nhưng nó có thể là một chiếc card visit nhỏ do bạn tạo ra hoặc là một poster dễ thương cho một sản phẩm nào đó. Nhưng Photoshop thật sự là một phần mềm hữu dụng. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo về hình ảnh.

Sử dụng các “con chữ” một cách điêu luyện

Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, những hình ảnh và con chữ luôn có sự gắn kết. Phối hợp với nhau để tạo ra một tác phẩm chất lượng. Nếu như bạn thành thạo việc học chỉnh sửa ảnh bạn sẽ khiến cho chúng trở nên đầy hấp dẫn

Có thể tự khôi phục hình cũ

Những bức ảnh cũ của gia đình có lẽ đã bị lãng quên vì cũ. Những kỉ niệm là thứ mà người ta hoàn toàn muốn giữ lại. Nếu bạn học chỉnh sửa ảnh bạn có thể khôi phục những bức ảnh đó. Học chỉnh sửa ảnh giúp bạn một lần nữa làm nó sống động lại bức ảnh. Bên cạnh đó, những bức ảnh có thể đẹp qua những công cụ. Mọi người đều muốn lưu giữ kỉ niệm thông qua những bức ảnh đẹp nhất

Vì vậy hãy học chỉnh sửa ảnh!

Xem thêm: Học kinh doanh online

Có thể chỉnh sửa màu ảnh

Những bức ảnh của bạn sẽ chuyển qua trắng đen chỉ trong một lần ấn chuột? Bạn không tin đúng không? Nhưng đây là điều hoàn toàn dễ dàng khi sử dụng Photoshop.

Bạn có thể thêm “nắng” thêm “hoa”… thêm nhiều hiệu ứng để bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

Có thể chỉnh sửa lỗi của hình ảnh

Bạn đang cảm thấy bức ảnh của bạn không ưng ý? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng Photoshop một cách dễ dàng. Khi học Photoshop cơ bản bạn có thể chỉnh sửa những lỗi của bức ảnh.

Hoàn thiện bản thân

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sáng tạo ra một sản phẩm thiết kế do chính tay bạn tạo nên? Đúng vậy, những sản phẩm đầu tay sẽ như những kho báu mà bạn luôn muốn giữ lấy. Công cụ này sẽ giú bạn hoàn thiện bản thân hơn khi biết làm những điều đó và kiếm ra nguồn thu nhập cho mình.

Một số tài liệu tự học chỉnh ảnh

Bạn muốn tự học chỉnh ảnh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hôm nay Luật doanh nghiệp hiện hành sẽ giới thiệu cho các bạn một số giáo trình tự học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao vô cùng đơn giản. Phù hợp cho người mới bắt đầu.

 • Giáo trình Photoshop toàn tập – Phạm Quang Huy
 • Tự học Photoshop CC toàn tập – Phạm Quang Huy
 • Tự học Photoshop CS6 – Nguyễn Đức Hiếu
 • Tự học thiết kế đồ họa trên Photoshop CS6 – Nguyễn Đức Hiếu
 • Photoshop giáo trình xử lý ảnh CC-CS6-CS5
 • Giáo trình thực hành Photoshop
 • Photoshop dành cho người mới bắt đầu – Nhiều tác giả

Khóa học chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Hôm nay, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn 2 khóa học chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê chính mình với Photoshop.

Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Sử dụng video đang dần biến thành xu hướng cho việc quảng cáo mới. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Đem lại nhiều lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó video cũng giúp cho chính mình thể hiện được phong cách cá nhân. Ghi lại quá trình du lịch hay bắt đầu phát triển để trở thành một blogger video. 

Không chỉ có vậy, công nghệ phát triển vô cùng lớn. Mọi người có thiên hướng xem nhiều hơn là đọc báo. Muốn tận hưởng sự giải trí bằng các đoạn clip, video.

Thế nhưng:

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi rằng công nghệ phát triển khiến cho yêu cầu xem của con người cũng khó khăn hơn. Chất lượng hình ảnh của các video phải đạt chuẩn HD, sắc nét, âm thanh sống động không chứa các tạp âm

Vậy làm thế nào để có thể xây dựng được một video bài bản và chất lượng? Tất cả sẽ được giảng viên Vũ Tiến Thành giải đáp trong khóa học "Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop" Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Xử lý video, hình ảnh và audio với Adobe Premiere, After Effects, Audition, Photoshop

Bạn sẽ được tự học chỉnh sửa ảnh một cách có bài bản. Khi tham gia khóa học này bạn sẽ trang bị cho mình:

 • Có được các hệ thống thiết bị thường sử dụng để ghi hình video
 • Hệ thống phần mềm để biên tập hoàn thiện một video
 • Hệ thống các hiệu ứng thường xuyên sử dụng trong một video
 • Biết cách tạo các mẫu Intro, Outro và bar thông tin video
 • Có trong tay kho tư liệu cung cấp video, hình ảnh, đồ họa phục vụ cho quá trình biên tập video
 • Biết được được màu sắc và ánh sáng trong video
 • Nắm bắt những kinh nghiệm khi biên tập và sản xuất video trong thực tế
 • Luyện tập thông qua các bài thực hành chuyên sâu

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop

Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm hậu kì dành cho nhiếp ảnh gia? Bạn muốn tự tạo ra bức ảnh lung linh, hoàn hảo hơn? Hay bạn chỉ đơn giản muốn rút ngắn thời gian sắp xếp và tổ chức các bức ảnh? Hãy đăng kí tham gia khoá học “Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop” sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần thiết của bạn. 

Phần mềm Lightroom hay còn gọi là Adobe Photoshop Lightroom là 1 phần mềm chỉnh sửa màu tuyệt vời, rất phù hợp cho những Photographer thường xuyên chụp ảnh và muốn chỉnh sửa lại màu cho bức ảnh thêm lung linh và huyền bí.

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop Chỉnh ảnh chuyên nghiệp với Lightroom và Photoshop

Khi tham gia khóa học chỉnh sửa ảnh này bạn sẽ có trong tay:

 • Bạn sẽ nắm được cách sử dụng công cụ một cách hiệu quả
 • Có được học hậu kì ảnh từ a - z
 • Tăng thêm tư duy về màu sắc
 • Sử dụng thuần thục Lightroom để quản lý ảnh & blend các tone màu hiện nay
 • Sử dụng Photoshop cho hậu kì một cách chuyên sâu

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.20483 sec| 1034.586 kb