Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

Bởi Hoàng Thị Huệ Ngân - 04/03/2022
view 109
comment-forum-solid 0

Hiện nay ngày càng nhiều bạn trẻ có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh tại nhà ở nông thôn. Tuy nhiên ở quê ít vốn thì nên buôn bán gì? Bạn đã tìm ra hướng đi mới chưa? Tham khảo ngay bài viết sau để có thêm nhiều lựa chọn về kinh doanh tại nhà ở nông thôn nhé!

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

1. Hoạt động bể bơi trẻ em

Dù ở thành thị hay nông thôn các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến việc dạy ơi cho con em mình sớm để tránh tai nạn đuối nước. Với số vốn đầu tư ban đầu ít nhất từ ​​150-200 triệu là bạn có thể bắt đầu vận hành mô hình kinh doanh bể ơi cho bé của mình.

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với bể bơi sẽ không cạnh tranh được với nhiều người. Yêu cầu đầu tư và thiết kế không quá khắt khe như ở các thành phố lớn. Bạn chỉ cần xây một bể bơi nhỏ có thể chứa khoảng hai mươi trẻ em. Xung quanh là những ức tranh vui nhộn được trang trí với rất nhiều dụng cụ ơi lội như áo phao áo tắm v.v. Đối với những trẻ chưa iết ơi ạn có thể kết hợp dạy ơi cho trẻ.

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

2. Mở cửa hàng tạp hóa

Hàng tạp hóa là một ngành kinh doanh quen thuộc ở vùng quê ta. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản ạn đầu tư vào loại hình kinh doanh này. Cần đánh giá thị trường nhu cầu mua hàng của người dân trong khu vực đánh giá khả năng cạnh tranh. Nếu bạn có thể làm tốt hơn các cửa hàng tạp hóa hiện tại thì hãy mạnh dạn đầu tư. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng để bạn cân nhắc cho quyết định của mình:

- Quy mô thị trường như thế nào? Mật độ dân số ở vùng quê ạn sống có đông đúc không

- Nhu cầu và thói quen mua hàng tạp hóa của người dân là gì?

- Mặt hàng tạp hóa hiện tại có đa dạng không? Bạn có thể làm tốt hơn các cửa hàng hiện tại không?

- Trải nghiệm mua hàng tạp hóa hiện tại đã tốt chưa? Bạn có thể làm gì hấp dẫn cho cửa hàng nhà mình?

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

3. Kinh doanh dịch vụ rửa xe

Nên kinh doanh gì ở vùng nông thôn lân cận tiện lợi mà chi phí thấp? Và bạn đã bao giờ nghĩ đến dịch vụ rửa xe ô tô chưa? Có tiệm rửa xe chuyên nghiệp nào gần bạn không? Nếu ạn đang mở tiệm rửa xe máy thì nên đầu tư vào khoản nào?

Bạn có thể đầu tư kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô xe máy với hệ thống hiện đại. Hệ thống này sẽ sử dụng nước sạch và có thêm sự hỗ trợ của máy móc. Điều này sẽ đảm ảo rằng các ộ phận của xe không bị rỉ sét. Kinh nghiệm mở dịch vụ rửa xe ô tô cho người mới ắt đầu là ngoài vốn ạn cần một mặt bằng lý tưởng một nhà cung cấp thiết bị phụ tùng chất lượng. Và trên hết hãy có một chiến lược kinh doanh tốt.

Vốn kinh doanh đối với hình thức kinh doanh này tối thiểu là 15-20 triệu. Những loại máy móc thiệt bị mà bạn cần chuẩn bị là:

  • Ben nâng rửa xe máy
  • Bình phun ọt tuyết rửa xe
  • Máy nén khí rửa xe máy
Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

4. Kinh doanh mỹ phẩm thời trang

Ngành này đặc iệt phù hợp với chị em đam mê làm đẹp và có chút kiến thức chuyên môn về mỹ phẩm. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ở nông thôn ngày càng nhiều hơn trong khi chủng loại sản phẩm chưa nhiều. Khách hàng ở nông thôn cũng rất cần một người có thể tư vấn chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số lưu ý khi ạn chọn án mỹ phẩm thời trang ở quê nhà mình:

  • Không cần đầu tư cơ sở vật chất trang hoàng cửa hàng sang trọng như ở thành phố.
  • Biết nắm ắt đúng xu hướng và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của phụ nữ
  • Có kinh nghiệm tư vấn mỹ phẩm là một lợi thế
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất
  • Có thể hưởng lợi nhuận nho nhỏ nhưng sẽ tăng dần lên số

5. Kinh doanh ăn uống nhỏ

Vốn ít nên kinh doanh gì ây giờ? Với một nhà hàng kinh doanh nhỏ ở quê ạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của mình là ai để thực hiện thực đơn và địa điểm phù hợp. Thường thì quán nhỏ sẽ phù hợp với sinh viên. Vì vậy địa điểm nên đặt cạnh trường học. Tiếp theo là lựa chọn những món ăn vặt ình dân và rẻ tiền.

Một số món ăn vặt rất được lòng học sinh như: khoai môn đường phố nem chua rán ánh mì cay cá viên ò viên chiên phô mai lắc gà viên chiên… Hơn nữa có thể kết hợp án thêm ốc nữa. vào uổi tối để tiết kiệm chi phí mặt ằng.

6. Mở xưởng làm bún phở

Mì phở hủ tiếu là món ăn sáng ăn tối đặc trưng không chỉ ở thành phố mà cả nông thôn. Nhu cầu về ún phở cũng tương đối cao.

Nếu ạn muốn tham gia vào thị trường này bạn có thể bắt đầu ằng việc tìm hiểu về quy trình sản xuất nguyên vật liệu chi phí đầu tư máy móc và nhân công. Xem xét mở rộng thị trường địa phương của bạn và có thể mở rộng giao hàng đến các khu vực lân cận.

Cách tốt nhất để làm giàu từ chiến dịch thông qua bài viết này là kết nối với các quán ăn sáng và nhà hàng dự phòng để có được đầu ra. Tiếp theo tìm mặt bằng rộng để mở xưởng. Bên cạnh đó ạn cũng có thể kết hợp thêm 1 cửa hàng bán lẻ để quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi hơn.

Xem thêm: kinh doanh tại nhà thông minh

7. Mở xưởng thủ công

Với hình thức kinh doanh này ạn phải có kỹ năng và kinh nghiệm quản lý. Và điều quan trọng nhất là phải tìm được nhiều thợ chăm chỉ có tay nghề cao. Miễn là bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng cao ạn không phải lo lắng về kết quả.

Hiện nay xu hướng sử dụng hàng thủ công mỹ nghệ ngày càng nhiều thậm chí mẫu mã đẹp còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không iết làm gì ở nông thôn tại sao không thử sức mình với nghề thủ công?

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

8. Kinh doanh phân bón và thuốc trừ sâu

Nếu ở quê ạn vẫn còn sản xuất nông nghiệp nhiều thì không cần đắn đo nên kinh doanh gì ở nông thôn nữa. Bạn hãy chọn ngay mô hình kinh doanh phân ón thuốc trừ sâu. Nhưng để có thể kinh doanh mặt hàng này bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức về các loại phân ón. Trước tiên ạn cần khảo sát khu vực ạn dự định kinh doanh có bao nhiêu cửa hàng phân ón? Bà con thường sử dụng các loại phân ón nào là phổ iến?.

Xem thêm: kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà

9. Chăn nuôi theo mô hình hiện đại

Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì? Kinh doanh tại nhà ở nông thôn với số vốn ít nên kinh doanh gì?

Làm gì ở nông thôn để đổi mới và nâng cao thu nhập? Bạn có thể áp dụng các mô hình chăn nuôi hiện đại như: Nuôi chim cút đẻ trứng nuôi chim bồ câu thịt nuôi gà thả vườn nuôi lươn trong bể xi măng…. thời gian. Chẳng hạn nuôi lươn trong bể xi măng bạn sẽ không còn cần bao có ùn như trước nữa. Mô hình này cũng có thể được nuôi với mật độ cao dễ ảo quản kiểm soát số lượng và dịch bệnh. Hơn hết là dễ thu hoạch tránh hoàn toàn tình trạng lươn đi lạc như nuôi trong bao bùn.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.34195 sec| 1010.422 kb