Học tin học văn phòng ở đâu?

Bởi Vũ Thị Thanh Mai - 18/02/2022
view 38
comment-forum-solid 0

Học tin học văn phòng ở đâu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người đang thắc mắc và quan tâm. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn một số địa chỉ và website uy tín, chất lượng nhất giúp bạn có thể học tin học văn phòng dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Học tin học văn phòng ở đâu?

Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng được hiểu là một nhánh của công nghệ thông tin, đặc biệt chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu.

Việc trang bị những kỹ năng tin học văn phòng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc, đặc biệt là những việc có liên quan đến nhập liệu hay tính toán đơn giản.

Vậy tin học văn phòng gồm những gì? Nên học tin học văn phòng ở đâu? Hãy cùng tham khảo kỹ hơn qua phần chia sẻ của chúng tôi dưới đây!

Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với vô vàn các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là những công cụ phục vụ cho văn phòng nói chung. Cụ thể như sau:

Kỹ năng Word trong Tin học văn phòng

Microsoft Word được xem là công cụ soạn thảo văn bản được sử dụng phổ biến nhất hiện nay .

Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), những hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphic) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến giúp cho việc soạn thảo văn bản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Microsoft Word cũng có chức năng hỗ trợ các công cụ khác như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Kỹ năng Excel trong Tin học văn phòng

Excel được hiểu là chương trình xử lý bảng tính. Bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột. Quá trình nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự.

Tuy nhiên, Excel sẽ có thêm nhiều tính năng ưu việt và có giao diện đơn giản hơn, chủ yếu là thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm.

Kỹ năng PowerPoint

Microsoft PowerPoint là bộ soạn thảo và thiết lập hệ trình chiếu

Để có cái nhìn tổng quát hơn, mời bạn đọc xem thêm về Tin học văn phòng Học tin học văn phòng ở đâu?

Học tin học văn phòng

Một số địa chỉ học tin học văn phòng Offline uy tín

Trung tâm Tin học PST

Trung tâm Tin học PST là một trong những đơn vị tổ chức đào tạo tin học uy tín trên địa bàn Hà Nội, chuyên tổ chức khóa luyện thi chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3, thiết kế slide,… dành cho sinh viên và người đi làm.

Trung tâm Tin học PST là đối tác chiến lược về đào tạo Tin học của IIG Việt Nam. Luôn cập nhập nhanh chóng những kiến thức chuẩn quốc tế mới nhất của Microsoft để áp dụng đào tạo.

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh là cái nôi đào tạo kế toán thực tế và tin học. Đây là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội. Các học viên học tập tại đây sẽ được tối ưu hóa kỹ năng thực hành tốt nhất.

Đặc biệt sau khi học xong, các học viên là sinh viên năm cuối theo học ngành kế toán sẽ có cơ hội được thực tập tại các công ty, xí nghiệp do chính trung tâm giới thiệu.

Trung tâm tin học văn phòng MOS

Với mong muốn đào tạo nguồn lao động có kiến thức và kỹ năng cao. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Trung tâm tin học văn phòng MOS đã áp dụng các chương trình đào tạo tin học chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn.

Học viên tại đây sẽ được đào tạo đến khi trang bị đủ năng lực và kinh nghiệm. Cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ MOS. Nếu chưa đạt được đầu ra đúng như mong muốn thì học viên sẽ được đào tạo lại lần nữa.

Những trang web học tin học văn phòng online 

Trung tâm Tin học

Trung tâm tin học là một trang web được sinh ra dành cho các học sinh, sinh viên, kế toán,... Bạn có thể dễ dàng làm quen với các thao tác cơ bản của phần mềm soạn thảo văn bản. Bên cạnh đó còn có những kỹ năng bổ ích không nên bỏ lỡ. 

Có vô số các khóa học đa dạng khác nhau tại trung tâm cho bạn tha hồ lựa chọn. Ví dụ như hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007, hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint, học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến, hướng dẫn sử dụng MS Word 2007,...

Trong mỗi một khóa học, các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ lý thuyết, ví dụ minh họa đặc sắc đến thực hành một cách trau chuốt nhằm đem lại hiệu quả cao.

Tin Học 123

Tin học 123 là trang web phù hợp với mọi đối tượng. Từ trẻ em cho đến học sinh, sinh viên và cả giáo viên, cán bộ, nhân viên. Có thể nói tại Tin học 123 có đầy đủ tất cả những gì bạn cần về tin học.

Với 8 khóa học online gồm có: lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lí bảng tính (excel), xử lí văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng.. Với Tin Học 123, bạn sẽ được trải nghiệm bài giảng với chất lượng nhất.

Thông tin trên chắc hẳn sẽ giúp bạn giải đáp được nên học tin học văn phòng ở đâu? Nếu bạn vẫn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về vấn đề trên thì hãy truy cập ngay Luật Doanh nghiệp để được giải đáp nhanh chóng qua những bài viết hữu ích tại đây nhé!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.16168 sec| 986.328 kb