Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao

Bởi Hoàng Thị Huệ Ngân - 06/02/2022
view 325
comment-forum-solid 0
Thương mại điện tử là một lĩnh vực rất năng động ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên để có thể kinh doanh online bạn cần có vốn để thu mua hàng hóa phân phối sản phẩm… Nếu bạn không có vốn trong tay thì sao? Đừng lo lắng trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách kinh doanh online không cần vốn. Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao

Bán hàng online không cần vốn có thật không?

Câu trả lời là có. Như tôi đã chia sẻ ở trên bạn có thể thấy kinh doanh online không cần vốn là rất thực tế. Nếu có thì chỉ đầu tư một phần vốn rất nhỏ. Kinh doanh online không cần vốn là có thật. Xem thêm: Hệ thống bán hàng online

List các mô hình bán hàng online không cần vốn, không cần nhập hàng

Mô hình kinh doanh dịch vụ

Các dịch vụ mà bạn có thể kinh doanh như:
 • Tư vấn (tài chính kinh doanh luật y tế ...).
 • Bảo hiểm.
 • Giáo dục (ngôn ngữ thể thao khiêu vũ kinh doanh làm giàu ...).
 • Môi giới.
 • Cài đặt cấu hình (cấu hình phần mềm nghiệp vụ) tham chiếu phân phát quảng cáo… thường là về CNTT.
 • Đại lý du lịch trực tuyến…
 • Và nhiều dịch vụ khác.
Với mô hình kinh doanh trực tuyến đơn giản này bạn được hưởng lợi từ chuyên môn của chính mình thương hiệu tích hợp của bạn và những khách hàng có sẵn từ công việc chính của bạn để kinh doanh.

Số mẫu thương mại của sản phẩm

Ví dụ về sản phẩm kỹ thuật số tại Edulich.com Sản phẩm kỹ thuật số là: các khóa học trực tuyến video được ghi sẵn được nhúng trong sản phẩm sách điện tử tài liệu bảng tính phần mềm đăng ký (đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm kế hoạch) cài đặt trước hình ảnh v.v. Sản phẩm kỹ thuật số còn rất mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới thì chúng đã vô cùng phát triển. Những người nổi tiếng trong một số lĩnh vực nhất định có thể kiếm tiền tỷ tháng chỉ bằng cách bán các sản phẩm kỹ thuật số tự tạo. Để đổi hàng kĩ thuật số bạn cần: Tạo thương hiệu cá nhân mà khách hàng có thể tin tưởng (từ kênh tiktok youtue log faceook). Ví dụ Nas Daily nổi tiếng trên toàn thế giới trên Faceook nhờ các video kể chuyện dài một phút. Sau đó anh ấy bán các khóa học để dạy làm video và kể chuyện như vậy. Các khóa học thạc sĩ trên 400 USD vẫn có một lượng lớn khách hàng mua vì họ tin tưởng vào khả năng dạy họ cách nổi tiếng và làm giàu từ đó. Chứng minh thành tích giải thưởng và thu nhập của bạn. Ví dụ: trường hợp kỷ lục gia trí nhớ thế giới Phùng Phong… Nếu bạn kinh doanh thành công bạn có thể dạy thương mại. Bao bì sản phẩm chất lượng phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Mô hình liên kết (Affiliate Marketing)

Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao Mô hình liên kết kinh doanh trực tuyến miễn phí vốn Cách thức hoạt động của mô hình này: Bạn (nhà xuất bản) là người trung gian chia sẻ đánh giá dịch vụ sản phẩm của người bán và đính kèm liên kết của người bán. Khách hàng click vào link và mua sản phẩm trong thời gian X (thường là 30 ngày - do người án quyết định) bạn sẽ nhận được hoa hồng. Khác với mô hình môi giới trung gian truyền thống link liên kết hoàn toàn có thể theo dõi và tự động theo dõi đơn hàng. Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống affiliate để theo dõi hoa hồng lượt click vào link…

Mẫu dropshipping

Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao Những hình thức bán hàng online không cần vốn mà lợi nhuận vẫn rất cao Dropshipping trực tuyến không cần vốn Cách thức hoạt động: Đây là mẫu bạn chưa sở hữu hãy tồn kho bất kỳ sản phẩm nào và vẫn ở kinh doanh bán bất kỳ sản phẩm nào bạn yêu thích. Bạn (bên trung gian) thiết lập cửa hàng trực tuyến lấy sản phẩm với giá bán buôn hoặc lấy giá bán lẻ nhưng tự đặt giá từ nhà cung cấp. Bạn chào hàng cho khách mua sản phẩm sau đó gửi đầy đủ thông tin đơn hàng để nhà cung cấp chuyển hàng trực tiếp cho khách. Ưu điểm khi làm mẫu này:
 • Không cần lưu kho ship hàng.
 • Không có rủi ro về sản phẩm.
 • Không có phí nhập khẩu.
 • Có thể trưng bày n sản phẩm trên trang web bán hàng.
 • Có thể lập mô hình tự động bằng cách sử dụng plugin để cập nhật hình ảnh nhà cung cấp giá cả và thông tin sản phẩm.
Xem thêm: Cách tạo 1 trang web bán hàng online miễn phí

4 bước đơn giản giúp bạn bán hàng online không cần vốn vô cùng đơn giản

Bước 1: Tìm Niche Trước khi bạn bắt đầu làm ất cứ điều gì cho công việc kinh doanh trực tuyến đầu tiên của mình bạn bắt buộc phải dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về ngách phù hợp với bạn. Nó sẽ là:
 • Một thị trường ngách có tiềm năng kiếm tiền cao
 • Một thị trường ngách phù hợp với con người bạn
Ngách có lợi nhuận Tìm được một thị trường ngách có lợi nhuận thể hiện 50% sự thành công của một dự án kinh doanh trực tuyến. Thị trường ngách giúp bạn lựa chọn một phân khúc khách hàng để phục vụ một nhánh nhỏ trên thị trường phù hợp với khả năng chuyên môn của bạn tránh cạnh tranh và kiếm tiền dễ dàng. Thứ hai thị trường ngách sẽ xác định bạn kiếm được bao nhiêu tiền với nỗ lực bạn bỏ ra. Tìm một ngách sẽ mang lại thu nhập tương đối tốt cho ạn và đừng lao vào ngách mà số tiền bạn kiếm được quá rời rạc và không đáng kể so với công sức bạn sẽ bỏ ra. Tùy thuộc vào thị trường ngách bạn chọn bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết hoặc bằng cách bán các sản phẩm dịch vụ nhất định. Thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng về thu nhập và lợi nhuận bạn có thể kiếm được từ thị trường ngách của mình. Ví dụ: Trong khi tham quan Nhung chọn một niche cho trang Localvietnam đó là khách nước ngoài thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Nhung không chọn bán tour giá rẻ vì mảng này lãi ít phục vụ khách mệt mỏi (cần nhiều nhân viên) và rất cạnh tranh. Ngách phù hợp với bạn Ngoài kiếm tiền để thành công trong một dự án kinh doanh trực tuyến nó cũng sẽ liên quan đến chính bạn. Bạn chắc chắn cần phải chọn một thị trường ngách mà bạn yêu thích và bạn cần có một số hiểu biết về nó. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi làm công ty liên kết liên quan đến các sản phẩm kỹ thuật số như lưu trữ chủ đề khóa học v.v. nhưng nếu bạn không hiểu rõ về các dịch vụ này bạn sẽ không cảm thấy giống mình. bạn tận hưởng chúng sớm hay muộn bạn sẽ từ bỏ. Bởi vì người ta chỉ thực sự kiếm được nhiều tiền nếu người đó có chút hứng thú và hiểu iết về lĩnh vực đó. Bước 2: Cách bắt đầu kiếm tiền trực tuyến Sau khi chọn một thị trường ngách phù hợp với bạn bây giờ là lúc để xem xét các cách kiếm tiền với kinh doanh trực tuyến của bạn mà không cần đầu tư. Bước 3: Xây dựng trang web Giá rẻ hoặc Miễn phí Cho dù bạn chọn thị trường ngách nào dù bạn chọn kiếm tiền trực tuyến việc có trang web của riêng bạn là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển sự nghiệp và kiếm tiền trực tuyến. Bước 4: Tiếp thị Không cần Vốn Tiếp thị có nghĩa là để có được khách hàng một cách hiệu quả mà không tốn tiền.
 • SEO để website lên top Google
 • Mạng xã hội
 • Email
 • Phễu marketing

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.19402 sec| 1011.242 kb