Số lượng nhà thầu tối thiểu được quy định thế nào đối với mỗi hình thức lựa chọn?

0
384
Công khai báo cáo
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006198
5/5 - (2 bình chọn)

Theo quy định của Luật đấu thầu năm 2013, có thể chia thành 7 hình thức đấu thầu đó là: Đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế, chỉ định thầu, chào hàng cạnh tranh, mua sắm trực tiếp, tự thực hiện, mua sắm đặc biệt. Với mỗi hình thức lựa chọn nhà thầu sẽ quy định về số lượng nhà thầu tối thiểu khác nhau.

Đấu thầu hạn chế

Chào hàng cạnh tranh theo quy trình thông thường

Xem thêm:

Thủ tục cấp sổ đỏ đất giao thầu như thế nào?

Nhà thầu có phải cung cấp giấy phép bán hàng của nhà sản xuất không?

Chào hàng cạnh tranh theo quy trình rút gọn

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here