Trình tự thực hiện hai giai đoạn một túi hồ sơ trong đấu thầu

0
265
Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn pháp luật: 19006198
5/5 - (3 bình chọn)

Việc áp dụng phương thức hai giai đoạn một túi hồ sơ có thể sẽ mất nhiều thời gian, thủ tục trình tự cũng đôi khi rắc rối hơn ở các khâu, nhưng với kỳ vọng nhằm đạt được mục tiêu lựa chọn được nhà thầu có năng lực. Đấu thầu rộng rãi, đấu thầu hạn chế đối với gói thầu mua sắm hàng hóa, xây lắp, hỗn hợp có quy mô lớn, phức tạp theo phương thức hai giai đoạn một túi hồ sơ được hướng dẫn bởi Mục 1 Chương IV Nghị định 63/2014/NĐ-CP.

Tổ chức đấu thầu giai đoạn một

Việc chuẩn bị, nộp, tiếp nhận, quản lý, sửa đổi, rút hồ sơ dự thầu thực hiện theo quy định tại Khoản 3 Điều 14 của Nghị định 63/2014/NĐ-CP.

Chuẩn bị, tổ chức đấu thầu giai đoạn hai

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here