Biên bản bàn giao mặt bằng

Bởi Nguyễn Thị Ngân - 28/08/2021
view 398
comment-forum-solid 0

Biên bản bàn giao mặt bằng được lập ra nhằm mục đích xác nhận việc chuyển giao mặt bằng giữa hai bên dựa trên những điều khoản mà hai bên đã thỏa thuận nhằm giảm thiểu rủi ro. 

mẫu biên bản bàn giao mặt bằng Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật dân sự, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Biên bản bàn giao mặt bằng

Biên bản bàn giao mặt bằng được lập nên nhằm mục đích dùng để ghi chép lại nội dung của việc bàn giao và trả lại mặt bằng xây dựng công trình. Đây là một mẫu biên bản quan trọng nên trong nên trong các bước thực hiện viết biên bản phải thật chính xác, công khai, minh bạch.

Biên bàn giao mặt bằng công trình xây dựng, cần có sự có mặt của bên giao là đại diện nhà thầu, ban quản lý công trình và bên nhận thầu bao gồm đại diện chủ hộ và chính quyền địa phương. Tiếp theo đó là các nội dung thỏa thuận bàn giao cụ thể, chi tiết giữa hai bên như thời gian bàn giao, diện tích đất được bàn giao.

Xem thêm các nội dung liên quan về: biên bản bàn giao hồ sơ

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

BIÊN BẢN BÀN GIAO MẶT BẰNG

Ngày / Date:   Số / No.: Công trình / Project: Địa điểm / Location: Hợp đồng số / Contract No.: Đại diện các bên có mặt bằng tại hiện trường bàn giao: Đại diện bên chủ đầu tư: Ông (bà): Chức vụ / Position: Địa chỉ / Address: Điện thoại / Tel.: Đại diện tư vấn dám sát: ……... Ông (bà): ……... Chức vụ / Position: Địa chỉ / Address: Điện thoại / Tel. Đại diện đơn vị thi công: Ông (bà): .. Chức vụ / Position: Địa chỉ / Address: Điện thoại / Tel.: Đại diện đơn vị tư vấn thiết kế: …….. Ông (bà): ……... Chức vụ / Position: Địa chỉ / Address: Điện thoại / Tel.: Nội dung bàn giao:
STT . NỘI DUNG BÀN GIAO KIỂM TRA SƠ BỘ    GHI CHÚ

Theo Thiết kế

Theo thực tế

1
2
3
4
5
6
7
8
 
ĐẠI DIỆN CHỦ ĐẦU TƯ (Ký, ghi rõ họ  tên và đóng dấu) ĐẠI DIỆN TƯ VẤN GIÁM SÁT (Ký, ghi rõ họ  tên và đóng dấu)
ĐẠI DIỆN TƯ VẤN THIẾT KẾ (Ký, ghi rõ họ  tên và đóng dấu) ĐẠI DIỆN ĐƠN VỊ THI CÔNG (Ký, ghi rõ họ  tên và đóng dấu)
Xem thêm nội dung liên quan tại hợp đồng

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn
Nguyễn Thị Ngân

Nguyễn Thị Ngân

https://everest.org.vn/chuyen-vien-nguyen-thi-ngan Chuyên viên Nguyễn Thị Ngân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, thừa kế,... và đã tham gia thực hiện các vụ án nổi bật như: Kinh doanh thương mại, Hình sự.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.27260 sec| 1010.391 kb