Cách thức kiểm tra thông tin đã đăng tải lên hệ thống mạng đấu thầu?

Bởi Nguyễn Hồng Thuý - 28/06/2020
view 480
comment-forum-solid 0

Nội dung bài viết [Ẩn]

Câu hỏi tư vấn

Công ty thủy lợi K mời thầu gói thầu xây dựng công trình thủy lợi P bằng cách thức lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia. Trong quá trình lựa chọn nhà thầu thiết kế và xây lắp, công ty K đã đăng tải trên hệ thống http://muasamcong.mpi.gov.vn các thông tin về dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết định phê duyệt dự toán. Nhưng công ty K không biết cách làm thế nào để biết thông tin mà công ty K đã gửi thành công lên hệ thống chưa hay bị lỗi? Vậy xin hỏi có cách thức nào để kiểm tra không ạ?

Luật sư tư vấn

Xem thêm:

Gói thầu cung cấp thiết bị trên 1 tỷ thì áp dụng hình thức thầu nào?

Thủ tục cấp sổ đỏ đất giao thầu như thế nào?

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.
Nguyễn Hồng Thuý

Nguyễn Hồng Thuý

https://luatcongty.vn Nguyễn Hồng Thúy một cô gái nhiệt tình, vui vẻ và yêu đời. Có niềm đam mê với việc viết lách, thích tìm hiểu, phân tích các vấn đề pháp lý khác nhau để tạo thêm nhiều giá trị cho bản thân. Vì vậy rất mong muốn được chia sẽ những kiến thức mà mình học hỏi và tìm hiểu đến bạn đọc. Các bài viết của Thúy trên website luatcongty.vn là những kiến thức mà Thúy muốn chia sẻ đến mọi người

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.23754 sec| 963.008 kb