Cách thức kiểm tra thông tin đã đăng tải lên hệ thống mạng đấu thầu?

0
480
Giá trị bản gốc
Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật lao động, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198
5/5 - (2 bình chọn)

Câu hỏi tư vấn

Công ty thủy lợi K mời thầu gói thầu xây dựng công trình thủy lợi P bằng cách thức lựa chọn nhà thầu qua Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia. Trong quá trình lựa chọn nhà thầu thiết kế và xây lắp, công ty K đã đăng tải trên hệ thống http://muasamcong.mpi.gov.vn các thông tin về dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu, quyết định phê duyệt dự toán. Nhưng công ty K không biết cách làm thế nào để biết thông tin mà công ty K đã gửi thành công lên hệ thống chưa hay bị lỗi? Vậy xin hỏi có cách thức nào để kiểm tra không ạ?

Luật sư tư vấn

Xem thêm:

Gói thầu cung cấp thiết bị trên 1 tỷ thì áp dụng hình thức thầu nào?

Thủ tục cấp sổ đỏ đất giao thầu như thế nào?

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest:
  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here