Cổ phiếu Nam Á bank và những thông tin quan trọng đừng nên bỏ lỡ

Bởi Huỳnh Thu Hương - 08/02/2022
view 102
comment-forum-solid 0

Bạn đang quan tâm đến cổ phiếu Nam Á bank? Bạn là người mới đầu tư và muốn biết mã cổ phiếu? Liệu có nên đầu tư vào cổ phiếu của ngân hàng hay không? Nếu bạn đang tìm hiểu về cổ phiếu của ngân hàng Nam Á thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cổ phiếu của ngân hàng này. 

Mã cổ phiếu Nam Á bank là gì Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Mã cổ phiếu Nam Á bank là gì?

Cổ phiếu Nam Á bank là cổ phiếu do ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á phát hành. Ngân hàng Nam Á là một trong những ngân hàng lớn phát triển lâu năm. Cổ phiếu của ngân hàng Nam Á lên sàn chứng khoán từ tháng 10 năm 2020. Từ khi phát hành cho đến nay, cổ phiếu Nam Á bank luôn khẳng định được giá trị của mình. Điều đó được thể hiện ở số lượng cổ phiếu bán ra cũng như tổng giá trị đăng ký giao dịch.

Mã chứng khoán của Nam Á bank là NAB có tổng giá trị đăng ký giao dịch hơn 3890 tỷ đồng. Ngân hàng Nam Á đã phát hành hơn 389 triệu cổ phiếu tính đến thời điểm 2020. Trong số đó có khoảng hơn 49 triệu cổ phiếu NAB bị hạn chế chuyển nhượng. Chủ yếu là số cổ phần của các thành viên Hội đồng Quản trị hay Tổng giám đốc của ngân hàng Nam Á.

Giá cổ phiếu Nam Á bank hiện nay

Giá cổ phiếu của bất kỳ cơ quan, ngân hàng nào cũng luôn có sự biến đổi không ngừng. Điều này xuất phát từ chính đặc điểm của thị trường chứng khoán. Hiện nay giá cổ phiếu Nam Á bank được đánh giá là có sự sụt giảm nhẹ. Giá cổ phiếu Nam Á bank hiện là 20.500 đồng/ cổ phiếu. Trong khi giá mở cửa niêm yết của cổ phiếu này là 20.800 đồng/ cổ phiếu.

Có thời điểm giá cổ phiếu NAB tăng cao lên đến 21.000 đồng/ cổ phiếu. Nhưng cũng có thời điểm bị tụt xuống dưới 20.000 đồng. cổ phiếu. Việc giá cổ phiếu biến động không ngừng là điều khó tránh khỏi. Không chỉ với cổ phiếu ngân hàng mà với cổ phiếu do doanh nghiệp phát hành cũng vậy. Để có thể mua hay bán cổ phiếu Nam Á bank một cách tốt nhất thì bạn đọc cần phải chú ý đến giá của cổ phiếu trong từng thời điểm.

Dù vậy cổ phiếu của ngân hàng Nam Á được đánh giá là có tiềm năng tăng trưởng rất lớn. Nhiều nhà đầu tư đều nhận thấy được tiềm lực tài chính của Nam Á đang ngày càng được nâng cao. Vì thế mà trong giai đoạn sắp tới, giá cổ phiếu NAB được chuyên gia dự đoán sẽ còn có nhiều sự thay đổi.

Có nên mua cổ phiếu Nam Á bank không?

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua cổ phiếu NAB hay không thì sẽ cần phụ thuộc vào chính nhà đầu tư. Bạn đọc cần dựa vào chính nhu cầu, khả năng đầu tư của mình. Bất kỳ loại cổ phiếu nào cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Ưu điểm lớn của cố phiếu NAB đó chính là mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngân hàng Nam Á luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên. Từ đó đầu tư nâng cấp hệ thống tạo ra sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cổ phiếu Nam Á bank lên sàn Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật bảo hiểm, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí ở quầy giao dịch. Nhờ vào sự đầu tư hệ thống nhận diện danh điện tử của Nam Á bank. Hệ sinh thái công nghệ của ngân hàng cũng được hoàn thiện với phiên bản tốt hơn. Chính nhờ đó mà khách hàng có thể đạt nhiều lợi ích khi lựa chọn mua cổ phiếu của Nam Á bank.

Một ưu điểm khác nữa của cổ phiếu ngân hàng Nam Á đó là tự tái cấu trúc. Cổ phiếu của nhà băng này không có bóng dáng của hoạt động mua bán hay sát nhập. Thay vào đó là sự phát triển bằng nội lực. Do vậy mà cổ phiếu NAB đang ngày càng có thêm nhiều nhà đầu tư quan tâm đến.

Không chỉ có ưu điểm về chất lượng sản phẩm dịch vụ, Nam Á bank còn có năng lực tốt. Cả năng lực tài chính và quản trị của ngân hàng đều đang hướng đến các chuẩn mực của thế giới. Các chuyên gia trong ngành cũng nhận định ngân hàng Nam Á sẽ còn phát triển hơn. Đặc biệt là trong giai đoạn sắp tới, giai đoạn 2022 - 2025. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người có thể an tâm khi chọn cổ phiếu Nam Á bank.

Tuy nhiên ngoài ưu điểm thì NAB vẫn có thể mang lại rủi ro. Khi xác định đầu tư thì việc gặp phải những rủi ro không mong muốn. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Ngành ngân hàng bị chịu ảnh hưởng tương đối lớn. Chính vì thế việc đầu tư bất kỳ cổ phiếu nào không chỉ là NAB, bạn đọc luôn cần xem xét kỹ càng. Nhưng bạn đọc cũng không cần quá lo lắng. Vì Nam Á luôn cố gắng để sớm hoàn thành các mục tiêu ổn định, an toàn khi hoạt động.

Có thể thấy rằng cổ phiếu Nam Á bank là một mã cổ phiếu rất tiềm năng. Không thể phủ nhận được những thành tựu mà mã cổ phiếu này đã đạt được. Trong tương lai mã cổ phiếu ngân hàng này sẽ còn phát triển hơn nữa. Nếu bạn đọc có ý định đầu tư chứng khoán thì hoàn toàn có thể nghĩ đến NAB. Điều quan trọng để tránh rủi ro đó là chọn đúng thời điểm và biết cách đầu tư phù hợp với bản thân nhất.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.
Huỳnh Thu Hương

Huỳnh Thu Hương

https://everest.org.vn/chuyen-vien-huynh-thu-huong/ Chuyên viên Huỳnh Thu Hương có hơn 2 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực luật đất đai, doanh nghiệp ,hình sự, dân sự,ly hôn...

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.46560 sec| 1005.664 kb