khoá học solidwork online từ a-z

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 11/03/2022
view 52
comment-forum-solid 0
Khóa học Solidworks là phần mềm thiết kế cơ khí 3D phổ biến. Và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Khi thành thạo công cụ này, các kỹ sư cơ khí sẽ có trong tay những công cụ thiết kế mạnh mẽ. Tăng hiệu quả công việc và có được những bản vẽ thiết kế ấn tượng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký khoá học solidwork online từ a-z nhé. khoá học solidwork online từ a-z khoá học solidwork online từ a-z

Solidworks là gì? Một số điều cần biết

Định nghĩa solidworks

Phần mềm SolidWorks đã nổi tiếng đến những người học tập và làm việc. Trong các lĩnh vực liên quan đến cơ khí. Và các ngành công nghiệp máy, thiết kế 3D. Nhờ khả năng phát triển các sản phẩm chi tiết 3D tại Việt Nam. Phần mềm SolidWorks được ưa thích tại các công ty và người dùng nhỏ. Bởi vì phần mềm này dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Đây thuộc 1 trong các phần mềm đơn giản trong các phần mềm cadcamcnc. Ngoài ra, nếu bạn đã học SolidWorks cơ bản, bạn đã có kiến ​​thức nền tảng về phần mềm mô hình 3D. Vì vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn học phần mềm nâng cao. Hoặc các công cụ chuyên nghiệp cho các lĩnh vực như nghệ thuật, trang sức và thiết kế nội thất. Theo đánh giá của các chuyên gia thế giới, Solidworks thuộc nhóm phần mềm hạng trung của thế giới cadcamcnc. Và được tạo ra vào năm 1995 bởi công ty cùng tên. Nhà sản xuất phần mềm CATIA Dassault đã mua SolidWorks vào năm 1997. Solidworks được sử dụng bởi 1,3 triệu người. Đồng thời tạo ra 350 triệu đô la doanh số bán phần mềm vào năm 2009. Và đã trở thành một sản phẩm cho thiết kế 3D. Bởi vì SOLIDWORKS được bán với giá tương đối thấp hơn một gói phần mềm CAD. Nó cũng là một mặt hàng được các công ty trên thế giới mua và sử dụng. Và theo thời gian, phần mềm liên tục được cập nhật và phát triển các tính năng mới, cho phép người dùng cung cấp công cụ tốt nhất cho công việc. Phiên bản hiện tại của chương trình là SolidWorks 2018.

Tính năng phần mềm

  • Thiết kế 3D tất cả các sản phẩm
  • Thu thập chi tiết để nó là một sản phẩm đầy đủ
  • Xuất bản bản vẽ theo tiêu chuẩn phần mềm
  • Tích hợp module solidcam nhằm gia công tích hợp
  • Thiết kế khuôn với 3DQuickMold
  • Mô phỏng động với Solidwork Motion
  • Mô phỏng động, phân tích ứng suất bằng SolidWorks Simulation
  • Thiết kế kim loại tấm
  • Được sử dụng trong ngành điện với Solidworks electrical
  • Đọc và chỉnh sửa tệp từ phần mềm khác

Lợi ích từ việc học solidworks

Bạn muốn chuyển từ 2D sang 3D? Bài viết này thảo luận về năm điểm chính sẽ giúp bạn xác định lợi ích của SOLIDWORKS và coi nó là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp.

Thiết kế 3D hiệu quả:

SOLIDWORKS cung cấp một giao diện dễ sử dụng với mô-đun thiết kế tham số. Để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa thiết kế của mình ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình thiết kế. Khả năng đồ họa RealView cho phép bạn trực quan hóa các dự án trong thời gian thực. Và PhotoView 360 có thể tạo các render và hình ảnh động phức tạp, chân thực. Cả hai công cụ đều cung cấp một góc nhìn toàn diện và có thể là vũ khí đắc lực khi trình bày tác phẩm của bạn với khách hàng. Đề cập đến các phần riêng lẻ của thiết kế, tham khảo các thuộc tính khối lượng và kiểm tra tiếng ồn chính xác. Bạn không cần tạo hoặc sản xuất các sản phẩm trước khi thấy lỗi, tiết kiệm thời gian và một số nhu cầu và giảm số lượng nguyên mẫu bạn cần. Tất cả những điều này đang tăng tốc toàn bộ quá trình thiết kế và cải thiện năng suất.

Tương thích khách hàng, nhà cung cấp

Chọn một hệ thống CAD nổi tiếng là rất quan trọng. Với sự phổ biến của SOLIDWORKS, rất có thể đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp hoặc khách hàng của bạn sẽ sử dụng nó. Loại bỏ nhu cầu chuyển tệp từ hệ thống này sang hệ thống khác, tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ lỗi. Điều này giúp làm việc với khách hàng và nhà cung cấp dễ dàng hơn, rút ​​ngắn thời gian chuyển đổi và tăng hiệu quả. Chưa kể đến thực tế là cộng tác 3D có nghĩa là kết quả tốt hơn nhiều. Tham khảo: kinh doanh online

Ứng dụng tích hợp

SolidWorks là một công cụ phần mềm 3D CAD rất hiệu quả. Với các công cụ phân tích tự động tích hợp và hỗ trợ cho tất cả các loại cấu trúc, động lực học, căng thẳng, độ lệch, rung động. Nhiệt độ hoặc chất lỏng, lưu lượng chất lỏng. Nhiều nhà thiết kế và tổ chức có thể sử dụng phần mềm quản lý sản phẩm (PDM) và phần mềm này được tích hợp hoàn toàn với các công trình vững chắc. Hệ thống PDM cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ hơn và các tệp được cấu hình trong kho lưu trữ. Nó có thể tìm thấy việc tái sử dụng chúng một lần nữa. Thay vì lưu trữ rất nhiều thời gian cho các bộ phận hiện có. Hệ thống PDM cũng có thể tạo một danh sách các chi phí và dữ liệu thức ăn cho các hệ thống lập kế hoạch tài nguyên (MRP). Phần mềm PDM nâng cao có thể tự động hóa quy trình kiểm soát thay đổi. Để đảm bảo rằng thông tin lỗi thời hoặc chưa được công bố sẽ không được gửi đến nhà máy hoặc nhà cung cấp.

Học solidworks cấp tốc thời gian ngắn

Thời gian là tiền, và bạn muốn đối phó với CAD 3D nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. SolidWorks cung cấp giao diện người dùng nhất quán trong suốt quá trình xử lý từ đầu đến cuối. Ngoài ra, SolidWorks xây dựng hướng dẫn và nhanh chóng cung cấp nhiều thiết kế hỗ trợ quy mô lớn một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ xuyên suốt khóa học

Nếu bạn đang học SolidWorks ở các Trung tâm đào tạo Solidworks. Bạn không chỉ được trang bị môi trường vật chất hiện đại để học tập. Mà còn được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Nhật, Hàn Quốc và Hoa Kỳ….Để học kinh nghiệm thực tế như một trải nghiệm thực sự . Xem thêm: luật doanh nghiệp mới nhất

Khóa học solidworks online từ cơ bản đến nâng cao

Tại sao nên chọn các khóa học trực tuyến của SolidWorks?

Nếu bạn muốn tìm hiểu phần mềm SolidWorks để nghiên cứu hoặc thiết kế của mình: Nếu bạn là sinh viên theo khối ngành kỹ thuật với niềm đam mê thiết kế không ngừng và mong muốn nhiều hơn thế. Bạn chuẩn bị tốt nghiệp, hãy tích lũy thêm kiến ​​thức để áp dụng vào luận văn, đồ án của mình và mở ra cơ hội làm việc phù hợp cho tương lai. Bạn muốn học vẽ Solidworks để phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh của mình? Bạn là một kỹ sư vận hành trong một nhà máy hoặc công ty chế tạo khuôn mẫu đang muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng kỹ thuật của mình. Hoặc bạn muốn khởi nghiệp tại Việt Nam với tư cách là một công ty nước ngoài hoặc mở rộng cánh cửa đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hoặc các nước phát triển khác. Thiết kế và thành thạo Solidworks từ cơ bản đến nâng cao từ UNICA

Khóa học SolidWork online bao gồm hai lộ trình học tập như sau:

Lộ trình I: học Kiến thức cơ bản về Solidworks Online Thành thạo Solidworks, thành thạo các kỹ năng thiết kế cơ khí cơ bản. Hiểu và áp dụng các công cụ phác thảo 2D và mô hình 3D cơ bản. Hiểu và thực hành các công cụ thiết yếu để tạo, quản lý và tạo bản vẽ kỹ thuật. Hướng dẫn kinh nghiệm thực hành về quy trình thiết kế sản phẩm với Solidworks. Các tổ chức triển khai và trình bày các thiết kế tiên tiến phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn. Lộ trình II - Học Solidwork Nâng cao Trực tuyến Thành thạo các kỹ năng cần thiết để vẽ các sản phẩm phức tạp. Trở nên thành thạo và làm việc với các cụm chi tiết cao. Tạo và sửa đổi cấu hình cấu hình trong các bộ phận và cụm. Thành thạo các lệnh hợp ngữ nâng cao. Tạo và xử lý các mô hình bề mặt để từ đó thiết kế các sản phẩm phức tạp. Thực hiện kiểm tra lỗi và gỡ lỗi trong quá trình lắp ráp thực tế.

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.16070 sec| 1010.461 kb