Mẫu hợp đồng gửi giữ xe ô tô

Bởi Trần Thị Thu Hoài - 28/08/2021
view 792
comment-forum-solid 0
Hợp đồng gửi giữ xe là văn bản pháp lý được ký kết giữa bên gửi và bên giữ xe. Văn bản này ràng buộc trách nhiệm giữa các bên trong việc thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm gửi xe, thanh toán phí dịch vụ giữ xe, trách nhiệm bồi thường nếu xảy ra thiệt hại.
Hợp đồng gửi giữ xe ô tô Công ty Luật TNHH Everest – Tổng đài tư vấn (24/7): 1900 6198

Hợp đồng gửi giữ xe ô tô

Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là mẫu hợp đồng được lập ra khi bên gửi xe và bên trông giữ xe có sự đồng ý thỏa thuận về việc trông giữ xe ô tô. Mẫu hợp đồng nêu đầy đủ nội dung, thông tin lý lịch của hai bên cũng như những số liệu về xe, bên cạnh đó cũng có những quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, đảm bảo tính công bằng và đúng pháp luật. 

Xem thêm bài viết về hợp đồng gửi giữ tài sản mới nhất

Mẫu hợp đồng gửi giữ xe ô tô

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------------

Hôm nay, ngày … tháng … năm ….

HỢP ĐỒNG GỬI GIỮ XE ÔTÔ

Tại (địa điểm): ……………………………………………………………........... Chúng tôi gồm có: Bên A (Bên gởi tài sản) Ông (bà): ……………………………… .....Số CMND: …………….........…… Cấp ngày …………………..………….…. Tại: ……………………………….. Điện thoại số: ….……………………………………………………………….. Địa chỉ liên hệ: …………………………………………………………………. Bên B (Bên giữ tài sản) Ông (bà): ……………………..........…… Số CMND: ………………………… Cấp ngày: ……………………………….. Tại: ………………..………….…… Điện thoại số: ……………………………….………………………………….. Địa chỉ liên hệ: …………………………………………………………………. Hai bên sau khi bàn bạc đã thống nhất nội dung hợp đồng gửi giữ tài sản như sau: Điều 1: Đối tượng gửi, giữ: Loại xe:………………………… Biển kiểm soát:…………………………… Mô tả đặc điểm, tình trạng xe gửi giữ…………………………………….….. Điều 2: Giá cả và phương thức thanh toán Giá cả (theo qui định của Nhà nước, nếu không có thì 2 bên tự thỏa thuận). Phương thức thanh toán:……………………. Thời gian gửi… Điều 3: Nghĩa vụ của bên A Thông báo các đặc tính của xe, nếu cần thiết. Trả thù lao khi lấy lại xe Trả phí tổn lưu xe khi hết hạn hợp đồng mà không kịp thời nhận lại xe đã gửi. Điều 4: Nghĩa vụ của Bên B Bảo quản cẩn thận xe gửi giữ, không được sử dụng xe trong thời gian bảo quản. Bồi thường thiệt hại nếu để xảy ra mất mát, hư hỏng xe gửi giữ. Điều 5: Giải quyết tranh chấp Hai bên cần chủ động thông báo cho nhau biết tình hình thực hiện hợp đồng, nếu có gì bất lợi phát sinh, các bên phải kịp thời thông báo cho nhau biết và tích cực giải quyết trên cơ sở thương lượng, bình đẳng, có lợi (có lập biên bản). Trường hợp các bên không tự giải quyết được mới đưa việc tranh chấp ra Tòa án giải quyết. Điều 6: Hiệu lực của hợp đồng Hợp đồng này có hiệu lực từ … giờ … ngày … đến … giờ … ngày …. Hợp đồng này được lập thành ….. bản, có giá trị như nhau, mỗi bên giữ ….bản.
ĐẠI DIỆN BÊN A  Ký tên ĐẠI DIỆN BÊN A  Ký tên
Xem thêm nội dung liên quan tại hợp đồng 

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn
Trần Thị Thu Hoài

Trần Thị Thu Hoài

https://everest.org.vn/chuyen-vien-tran-thu-hoai Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài tham gia Công ty Luật TNHH Everest từ năm 2020 đến nay. Các vụ án nổi bật Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài đã trực tiếp tham gia và hỗ trợ: Thu hồi đất nông nghiệp của các hộ dân tại Cát Hải, Hải Phòng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.20321 sec| 1006.633 kb