Tải phần mềm Excel miễn phí

Bởi Phạm Nhật Thăng - 17/02/2022
view 2533
comment-forum-solid 0
Nhiều bạn phân vân, không biết tải phần mềm excel miễn phí như thế nào? Bài viết ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật để có thể tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí trên máy tính của mình.

1- Cách tải phần mềm Excel miễn phí

Để có thể tải được phần mềm Excel miễn phí có đơn giản hay không? Vậy làm thế nào để có thể tải phần mềm Excel miễn phí đây. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tải phần mềm này miễn phí về máy tính của bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên đó là các bạn ấn vào đường link download một khi truy cập link rồi sau đó hãy chờ trong vòng 10 phút để tệp được tải hoàn tất

Bước 2: Là bước sẽ cần phải thiết lập.

Sau khi tải xong thì các bạn chỉ cần mở tệp trong my computer rồi sau đó chỉ cần bấm vào Setup để thiết lập là được. 

Nhập pass đó là: 2435553666

Tiếp theo sau đó thì các bạn click vào Install. 

Đặc biệt các bạn nên nhơ chờ down xong là sẽ có thể sử dụng Microsoft Excel 2016. Tuy nhiên lúc này các bạn chỉ có khả năng sử dụng phiên bản sử dụng thử chính vì vậy chúng ta cần qua bước tiếp theo, chủ đạo là crack.

Bước 3: Là bước Crack Microsoft Office 2016.

Các bạn truy cập vào đường link tải tool office 2016. 

Tiếp sau đó khi mà đã tải xong thì các bạn hành động giải nén file là được nhé. 

Các bạn mở tệp mới vừa giải nén rồi hãy click vào đây, chuột phải vào Run as Administrator và Click. Sau đó thì các bạn chờ khoảng tầm 5 phút để tệp thiết lập các phần mềm trong bộ Microsoft Office 2016.

Cuối cùng đó là các bạn hãy thoát ra ngoài và có khả năng sử dụng Microsoft Excel 2016 với phiên bản vĩnh viễn rồi nhé.

Xem thêm: Dịch vụ pháp lý đăng ký bản quyền tác giả của Công ty Luật TNHH Everest

2- Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Excel

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Excel được thành thạo nhất. 

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Excel

[a] Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Excel đơn giản nhất

Bước 1: Sau khi tải về máy tính xong thì chúng ta chỉ cần chạy file OfficePreview.exe là được nhé. 

Bước 2: Sau đó bạn hãy click Ok để tiếp tục. 

Bước 3: Tiếp theo sau đó bạn hãy click Configure Office Setup để thiết lập các thông số cần thiết nhé. 

Bước 4: Bước này thì bạn hãy lựa chọn phiên bản (32bit hoặc là phiên bản 64bit), đặc biệt có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Tiếp sau đó bạn click Install Now để cài đặt nhé. 

Bước 5: Quá trình cài đặt thường là sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Cho nên là mọi người cần kiên nhẫn đợi cho đến khi kết thúc.

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể trải nghiệp được office 2016 phiên bản mới nhất của Microsoft rồi đấy. Tại phiên bản này thì đa phần chức năng hỗ trợ doanh nghiệp được đề cao ví dụ như là Lync và Skype. Tuy nhiên thì đây chỉ là bản thử nghiệm chưa phải bản chính thức nên sẽ không tránh khỏi những lỗi khi sử dụng cho nên mọi người nên lưu ý. 

Hơn thế nữa đó là việc bạn cài Skype cùng với Office 2016 được tối ưu trên Windows 10 thì thông thường cả 2 sản phẩm của hãng Microsoft này đang được đánh giá rất cao trên Windows 10. Đặc biệt đó là độ ổn định khi cài Skype và sử dụng cũng như khả năng cập nhật liên tục tới từ hãng phần mềm này.

Xem thêm: tin học văn phòng.

3- Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Excel

Phần mềm Excel dành cho web và di động hiện tại đã khá hoàn thiện và có trải nghiệm người dùng tương đối tốt. Đây là một trong những phần mềm được cung cấp miễn phí tại địa chỉ Office.com dành cho phiên bản Web, trên di động ta có thể download trên CH Play hoặc App Store chẳng hạn.

Để có thể sử dụng phần mềm Excel thì khá là đơn giản chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ Office.com và đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Các thao tác này cũng hoàn toàn nhanh chóng.

Sau khi đăng nhập vào là chúng ta đã có thể sử dụng dễ dàng rồi. Bạn có thể sử dụng nó ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối internet là được. 

Tuy nhiên dù rất là tiện lợi nhưng vì đây là một phiên bản trực tuyến cho nên nó bị giới hạn rất nhiều chức năng so với phiên bản khá chẳng hạn. Do vậy mà khi sử dụng bạn cần phải lưu ý nhé. Nó chỉ thích hợp để tập hợp tài liệu đơn giản và tất nhiên nó sẽ không phù hợp cho các công việc đòi hỏi sự phức tạp hay nâng cao đâu. 

Xem thêm: Dịch vụ pháp lý đăng ký nhãn hiệu của Công ty Luật TNHH Everest

4- Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

[a] Bài viết Tải phần mềm Excel miễn phí được chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.

[b] Bài viết Tải phần mềm Excel miễn phí có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo.

[c] Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: (024) 66 527 527, E-mail: info@everest.org.vn.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.29486 sec| 998.859 kb