Top các khóa học bán hàng hay và bổ ích cho mọi người

Bởi Nguyễn Thị Kim Anh - 17/03/2022
view 10
comment-forum-solid 0

Như chúng ta đã biết, internet ngày nay đóng vai trò vô cùng quan trọng đến đời sống của mỗi người. Internet giúp chia sẻ thông tin và giải trí đến cho tất cả mọi người .Đây cũng là thị trường tiềm năng vô cùng dồi dào của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp cho việc bán hàng trực tuyến song song cùng với internet. Hơn thế nếu biết tận dụng đúng cách, internet sẽ đem lại cho chúng ta nguồn thu nhập ổn định. Vậy phải làm thế nào để tận dụng internet đúng cách và kiếm được thu nhập? Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, luật doanh nghiệp hiện hành sẽ bật mí cho bạn 5 khóa học bán hàng cực hay và bổ ích. 

khóa học bán hàng Top các khóa học bán hàng hay và bổ ích cho mọi người

Bán hàng là gì?

Theo các bạn, khái niệm bán hàng được hiểu là gì? Và có lẽ khi tìm kiếm bạn có thể nhận được hàng loạt các câu trả lời khác nhau tìm ra hàng loạt các khái niệm nhau. Khi tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm này một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Bán hàng là quá trình mà người bán phải tìm hiểu để đáp ứng nhu cầu của người mua, khám phá và khơi gợi để hai bên cùng đem lại lợi ích và chia sẻ sự công bằng

Theo quan niệm cổ điển thì việc bán hàng được cho rằng: “Là hoạt động mà người bán trao đổi hàng hóa, dịch vụ cho người mua để lấy tiền, hàng hóa hoặc giá trị trao đổi mà hai người thỏa thuận”. Theo một số quan điểm ngày nay đang hình thành thì bán hàng được hiểu là nền tảng của kinh doanh, đó là nơi giao thương của người mua và người bán trên nhiều nơi khác nhau. Nếu như cuộc gặp gỡ đó thành công trong việc đàm phán và trao đổi thì sản phẩm sẽ giúp cả hai bên đạt được mục tiêu của mình. Bán hàng là quá trình tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng để tìm hiểu khách hàng đang cần gì, trình bày và giới thiệu sản phẩm, mua bán, giao hàng và thanh toán. Bán hàng là dịch vụ đem đến cho người mua những gì mà họ muốn

Xem thêm: Học kinh doanh online

Các hình thức bán hàng phổ biến

Bán hàng qua điện thoại

Hình thức “bán hàng qua điện thoại” chắc hẳn là hình thức quen thuộc với mỗi ai trong chúng ta. Đây cũng được coi là hình thức được nhiều cá nhân, tổ chức coi là công cụ chính trong hình thức kinh doanh. Việc mua bán, chốt đơn, thương lượng giá cả đều được thông qua điện thoại rất nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Vì thế, bạn cần cho mình những khả năng để hoàn thành công việc của mình một cách thật tốt.

Bán hàng bằng video clip marketing và nền tảng livestream

Hình thức này đang được coi là xu thế bán hàng trong thời cuộc cách mạng 4.0. Việc tham gia là điều hoàn toàn cần thiết cho bạn. Nếu bạn không chịu tiếp thu những thông tin mới thì chẳng bao lâu bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Việc bán hàng bằng hình thức trên giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Việc sử dụng marketing giúp tiếp cận đa dạng khách hàng ở nhiều độ tuổi, giới tính hay bất cứ ai có nhu cầu. Bạn có thể tiếp cận trăm, nghìn hay hàng triệu người xem.

Bán hàng bằng cách giảm giá, khuyến mãi

Đây là chiến lược không thể thiếu của các sàn thương mại điện tử phổ biến ngày nay. Hình thức này giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể thu thêm lợi nhuận, tăng số lượng đơn hàng.

Bán hàng bằng cách giảm giá, khuyến mãi Bán hàng bằng cách giảm giá, khuyến mãi

Bán hàng trên facebook

Hiện nay có tới hơn 20 triệu người dùng facebook tại Việt Nam và hơn 75% số người dùng từ khoảng 18-40 tuổi. Điều này cho thấy hầu hết những người có nhu cầu và có khả năng mua sắm phần lớn đều ở trên facebook.

Bán hàng trên youtube

Một số liệu người khổng lồ thường xuyên truy cập youtube? Trong đó, Việt Nam là đất nước rất tiềm năm. Youtube là công cụ được tìm kiếm thứ hai trên thế giới sau google. Để SEO một bài viết mới tên top Google thật không hề đơn giản trong thời buổi cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Hướng đi làm khác là marketing cho sản phẩm của mình ngay trên youtube.

Vì sao nên học bán hàng?

Công cuộc cách mạng 4.0

Trong thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc bán hàng trực tuyến không còn là một hình thức mới nữa. Hình thức kinh doanh này giúp tiếp cận được số lượng lớn khách hàng vô cùng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến với tất cả mọi người ở nhiều lứa tuổi từ nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh, nội trợ, hầu hết mọi người đều sử dụng internet. Người dân đang dần bỏ đi hình thức mua bán truyền thống vì sự tiện lợi của mua hàng online đem lại. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho mọi người. Vì vậy, có thể nói mua sắm trực tuyến đang là xu hướng chung

Ưu điểm của bán hàng trực tuyến ngày nay

Mọi người đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến vậy tại sao bạn không trở thành một người bán hàng trực tuyến và trang bị cho mình các kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, sở hữu khóa học bán hàng của chính mình

Khi sở hữu khóa học bán hàng bạn sẽ được đào tạo kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp. Chính vì thế việc tham gia này rất cần thiết nếu bạn đang có ý định bán hàng online.

Khóa học bán hàng online linh động thời gian cho nhiều đối tượng

Các khóa học đào tạo bán hàng đa số dành cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ gia đình. Chính vì thế, đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người thì thời gian học luôn linh hoạt tạo điều tiện tốt nhất để tất cả đối tượng đều có thể tham gia mọi lúc mọi nơi.

Học hỏi nhiều kinh nghiệm

Trên thị trường, rất nhiều shop mở rộng hình thức bán hàng trực tuyến đan xen với bán hàng trực tiếp nhưng cho đến nay không phải cửa hàng nào cũng thành công với hình thức này. Việc bạn tham gia khóa học bán hàng đỉnh cao của các chuyên gia, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có. Ngoài ra, họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm thực tế mà một người bán hàng trực tuyến cần biết.

Top các khóa học bán hàng đỉnh cao nhất

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn các khóa học bán hàng đỉnh cao nhất đến từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các khóa học.

Sát thủ bán hàng Livestream

Khóa học bán hàng này sẽ hướng dẫn cách setup một buổi livestream hoàn hảo. Bí quyết chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả để tăng doanh số bán hàng của bạn mà không tốn chi phí quảng cáo. Bán hàng online ngày càng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi có nhiều người bán thì mức độ cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường Khóa học tại nhà "Sát thủ bán hàng Livestream" do thầy Phạm Thành Long có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn hướng dẫn cách setup một buổi livestream hoàn hảo. Bí quyết chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả để tăng doanh số bán hàng của bạn mà không tốn chi phí quảng cáo. Sát thủ bán hàng Livestream Sát thủ bán hàng Livestream Đến với khóa học bán hàng này, bạn sẽ trang bị cho mình những lợi ích sau:
 • Được lắng nghe những tâm sự về livestream về nguồn thu nhập nó đem lại mà ít người biết
 • Cách thức có cho mình một buổi livestream hoàn hảo
 • Cách tư vấn thương lượng chốt đơn nhanh gọn và hiệu quả
 • Đánh trúng tâm lý khách hàng và xây dựng một chiến lược hiệu quả
 • Cách giới thiệu sản phẩm kinh doanh của mình đến với mọi người và tự tin trước màn hình livestream
 • Nắm bắt nhu cầu khách hàng và tâm lý của khách. Đưa đến những sản phẩm hợp lý và vừa học khách hàng

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng

Các khóa học cung cấp các kỹ thuật thuyết phục, hoàn chỉnh với các mẫu trường hợp có giá trị. Cho phép bạn vượt qua nỗi sợ bị khách hàng từ chối. Bạn sẽ trở nên thật ấn tượng và tạo được ấn tượng tốt, lâu dài đối với khách hàng. Trong suốt khóa học, Nguyễn Vĩnh Cường sẽ dạy bạn toàn bộ 36 kỹ thuật bán hàng siêu đẳng và đúc rút những bí quyết từ kinh nghiệm thực tế. Đây được coi là vũ khí bí mật của bản thân, từ 10 năm kinh doanh thành công. Với 36 tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng. Bạn sẽ có được hầu hết các khả năng, cách thức, kịch bản để có được sự tin tưởng của khách hàng cho sản phẩm của mình
 
Khoá học 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng 36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng
Những gì bạn nhận được:
 • Nhận thức giá trị của nghề bán hàng
 • Vượt qua bản thân và chinh phục cảm giác sợ hãi
 • Tăng doanh thu và phát triển kỹ năng bán hàng
 • Tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp
 • Rèn luyện những kỹ năng bán hàng với 36 kịch bản bán hàng siêu đỉnh
 • Nắm bắt tâm lý khách hàng

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

Bán hàng bằng video marketing và livestream

Khi bạn muốn bán hàng trên internet thì nghĩ ngay đến quảng cáo hoặc thuê làm website. Nhưng quảng cáo thì lại tốn kém chi phí đầu tư đôi khi lại không hiệu quả. Website thì xây dựng lâu do cạnh tranh. Vậy có lựa chọn nào tốt hơn trong lúc này hay không? Câu trả lời là Video Marketing - bạn sẽ dùng video để giới thiệu về những sản phẩm của mình. Khóa học bán hàng này sẽ giúp bạn xây dựng kênh bán hàng. Với lượng khách hàng đông đảo trên Facebook bằng Video Marketing và Livestream.

Khóa học Bán hàng bằng Video Marketing và Livestream Đến với khóa học bán hàng này bạn sẽ học được:
 • Tự tạo ra các video bán hàng
 • Kỹ năng livestream đạt nhiều người xem
 • Tạo dựng được hình ảnh cá nhân
 • Trang bị những ngôn ngữ cơ thể tốt nhất
 
 • Đạt doanh thu cao không cần tốn phí quảng cáo

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

Bán hàng từ Youtube với phí 0 đồng

Bạn có biết khả năng để người mua khi xem video cao hơn khi xem ảnh hay không? Có lẽ bạn đã biết youtube là nền tảng có số lượng người truy cập cao thứ 2, chỉ sau google. Sẽ ra sao nếu bạn học bán hàng từ nền tảng này? Khoá học bán hàng này giúp bạn có được các chiêu thức marketing. Thu hút khách hàng mua hàng, bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp từ 0 đồng bằng video của riêng bạn. Bạn học được những gì từ khóa học bán hàng này
 
Bán hàng từ Youtube với phí 0 đồng Bán hàng từ Youtube với phí 0 đồng
 • Tạo ra sản phẩm đáp ứng số đông và đặc biệt khó sao chép
 • Nắm trong tay các chiêu thức marketing đỉnh cao
 • Tạo ra nhiều video sản phẩm
 • Tự tin bắt đầu bán hàng với vốn chỉ 0 đồng

Tìm hiểu và đăng kí khóa học tại đây

Bán hàng trên Facebook A-Z

Số lượng người sử dụng facebook ở Việt Nam cực cao. Trong đó, độ tuổi từ 18-40 là độ tuổi nhiều nhất. Vì thế việc bán hàng online trên facebook cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bất kì ai cũng có thể bán hàng ở đây nhưng để đem lại hiệu quả cao. Thì cần có những cách thức độc quyền. Khóa học này sẽ cho bạn biết bạn sẽ biết cách tạo chiến dịch, thiết lập nội dung quảng cáo để hút khách hàng 
Khoá học bán hàng trên Facebook A-Z
Đăng kí khóa học bán hàng này sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức sau đây:
 • Nắm bắt nhu cầu thị trường, chọn loại hàng hóa kinh doanh theo đúng thị hiếu của khách hàng
 • Chạy quảng cáo đúng đích đến
 • Chọn lựa nội dung quảng cáo thu hút
 • Xây dựng đội ngũ bán hàng online
 • Bán hàng trăm đơn mỗi ngày

Tìm hiểu và đăng khí khóa học tại đây

 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.99544 sec| 1110.891 kb