Biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Bởi Trần Thị Thu Hoài - 06/09/2021
view 154
comment-forum-solid 0

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công là văn bản biểu mẫu có giá trị pháp lý và được sử dụng thường xuyên trong ngành xây dựng. Nhưng chi tiết của mẫu văn bản này như thế nào, gồm những nội dung gì? Cùng Everest tìm hiểu dưới đây nhé.

biên bản bàn giao mặt bằng Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, gọi tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Hướng dẫn lập biên bản bàn giao mặt bằng thi công

Trước hết, biên bản giao mặt bằng thi công phải có đầy đủ quốc hiệu và tiêu ngữ, thời gian lập biên bản cụ thể và tên biên bản.

Thứ hai, điền đầy đủ số biên bản, tên dự án, địa điểm làm việc, số hợp đồng và các thông tin khác.

Thứ ba, thông tin về đại diện các bên có mặt trong quá trình bàn giao, bao gồm đại diện chủ đầu tư, đại diện tư vấn giám sát, đại diện đơn vị thi công, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, ... Thông tin cụ thể bao gồm: họ tên, chức vụ , địa chỉ và số điện thoại.

Thứ tư là nội dung bàn giao chi tiết, các hạng mục cụ thể như: kiểm tra trước, theo thiết kế, theo thực tế, ...

Thứ năm là xác nhận chữ ký của tất cả các bên liên quan đến việc bàn giao mặt bằng thi công.

Mẫu biên bản bàn giao mặt bằng thi công

lưu ý khi viết mẫu biên bản bàn giao mặt bằng ngành xây dựng

Xem thêm nội dung liên quan khác tại: Hợp đồng

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn
Trần Thị Thu Hoài

Trần Thị Thu Hoài

https://everest.org.vn/chuyen-vien-tran-thu-hoai Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài tham gia Công ty Luật TNHH Everest từ năm 2020 đến nay. Các vụ án nổi bật Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài đã trực tiếp tham gia và hỗ trợ: Thu hồi đất nông nghiệp của các hộ dân tại Cát Hải, Hải Phòng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.73944 sec| 982.438 kb