Biên bản bàn giao sản phẩm

Bởi Trần Thị Thu Hoài - 28/08/2021
view 210
comment-forum-solid 0

Biên bản bàn giao sản phẩm là biên bản  bàn giao của doanh nghiệp sau khi hoàn thành thủ tục lắp đặt, giao hàng đầy đủ theo hợp đồng hoặc đơn hàng trước đó. Mẫu biên bản bàn giao sản phẩm với sự có mặt và thỏa thuận của bên giao và bên nhận.

biên bản bàn giao sản phẩm Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp, gọi tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Biên bản bàn giao sản phẩm

Biên bản bàn giao sản phẩm được lập ra dựa trên sự thỏa thuận của bên giao và bên nhận sản phẩm. Các nội dung trong biên bản này cần khớp với thỏa thuận trong hợp đồng đã ký và đảm bảo tính hợp pháp.

Biên bản ghi lại các nội dung thẩm định, kiểm tra về chất lượng, số lượng sản phẩm đã được hoàn thành có đúng theo hợp đồng, đơn đặt hàng và các tiêu chuẩn pháp lý hay không. Bàn giao sản phẩm, dịch vụ là giai đoạn then chốt, quyết định đi đến thanh lý hợp đồng nhằm giải phóng quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan trọng hợp đồng đã ký trước đó.

Xem thêm nội dung về biên bản bàn giao hàng hóa

Mẫu biên bản bàn giao sản phẩm

BIÊN BẢN BÀN GIAO SẢN PHẨM

Sản phẩm:....................................................................................................... ……………………………………………………………………………………………………….............
Thuộc hợp đồng/Đơn hàng số:..................................................................................................... Địa điểm kiểm nghiệm, bàn giao:.................................................................................................. Thời gian : Ngày .... tháng ..... năm 200..

ĐẠI DIỆN CÁC BÊN GỒM:

Trưởng Ban kiểm nghiệm: ................................................ Chức vụ: .......................................... . Các thành viên Ban kiểm nghiệm, ban giao, gồm: Ông (bà) : .....................................……. Chức vụ : ...............................................…………... Ông (bà) : ………………...........……….. Chức vụ : ………………...............…………………… Ông (bà) : .........................................…. Chức vụ : ................................................…………... Đại diện bên cung ứng:............................................................................................................…… Ông (bà) : ......................................……. Chức vụ : .................................................………….. Đại diện bên sử dụng / kho:............................................................................................................. Ông (bà) : ......................................……. Chức vụ : ..............................................................………….. Kết quả kiểm tra:

Số TT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đơn vị tính

Số lượng

Yêu cầu của HĐ/Đơn hàng

Kết quả kiểm tra

1
2
3
4
5
6
7
8
Kết luận của Ban kiểm nghiệm :.......................................................................................
TRƯỞNG BAN  (Ký và ghi rõ họ tên)  CÁC THÀNH VIÊN  (Ký và ghi rõ họ tên)  BÊN CUNG ỨNG (Ký và ghi rõ họ tên)  BÊN SỬ DỤNG/KHO (Ký và ghi rõ họ tên) 
Xem thêm nội dung liên quan tại hợp đồng

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn
Trần Thị Thu Hoài

Trần Thị Thu Hoài

https://everest.org.vn/chuyen-vien-tran-thu-hoai Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài tham gia Công ty Luật TNHH Everest từ năm 2020 đến nay. Các vụ án nổi bật Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài đã trực tiếp tham gia và hỗ trợ: Thu hồi đất nông nghiệp của các hộ dân tại Cát Hải, Hải Phòng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.19543 sec| 1018.359 kb