Biên bản bàn giao thiết bị mới nhất

Bởi Trần Thị Thu Hoài - 28/08/2021
view 655
comment-forum-solid 0

Trên thực tế biên bản bàn giao thiết bị được sử dụng cho các công ty có nhu cầu bàn giao máy móc, thiết bị để đáp ứng mọi hoạt động sản xuất để tránh những rủi ro trong quá trình giao nhận hàng. Mẫu biên bản được lập ra để bàn giao thiết bị giữa bên thuê và bên cho thuê.

mẫu biên bản bàn giao thiết bị Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật dân sự, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật: (024) 66 527 527

Biên bản bàn giao thiết bị

Biên bản bàn giao thiết bị là một dạng biểu mẫu thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp và công ty. Khi thỏa thuận được ký kết thành công biên bản bàn giao thiết bị máy móc sẽ được làm thành 2 bản, mỗi bên sẽ giữ 1 để làm cơ sở sử dụng nếu như có tranh chấp xảy ra giữa hai bên.

Mẫu biên bản về bàn giao máy móc, thiết được lập ra để bàn giao thiết bị giữa bên thuê và bên cho thuê. Đây là mẫu sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, tổ chức. Biên bản được lập vào thời điểm hoàn thành việc sửa chữa, thi công hoặc cho thuê máy móc, thiết bị.

Xem thêm các biên bản bàn giao hàng hóa Tại đây

Mẫu biên bản bàn giao thiết bị

Mẫu 1

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN 

BÀN GIAO MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Căn cứ hợp đồng kinh tế số………… ngày…. tháng…. năm về việc thuê thiết bị phục vụ thi công…………….giữa bên cho thuê là……… và bên đi thuê là………. Hôm nay, ngày…..tháng…..năm……, tại…………….. chúng tôi gồm: BÊN CHO THUÊ (Bên A): Địa chỉ: Đại diện: BÊN NHẬN (Bên B): Địa chỉ: Đại diện:

STT Tên thiết bị Thông số kỹ thuật, Mã thiết bị Số lượng Hiện trạng
  1.  
       
  1.  
       
  1.  
       

 

Biên bản này làm thành cơ sở để 2 bên thực hiện và quyết toán hợp đồng kinh tế số………….. ngày…… tháng…… năm…….

Hai bên thống nhất lập Biên bản theo những nội dung như trên và Biên bản được lập thành 02 bản giống nhau, mỗi bên giữ một bản có giá trị tương đương nhau.

Đại diện bên giao  (ký tên) Đại diện bên nhận (ký tên)

Xem thêm mẫu biên bản bàn giao công việc

Mẫu 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

 BIÊN BẢN BÀN GIAO THIẾT BỊ

Hôm nay, ngày….tháng…năm….tại……………………………chúng tôi gồm có: BÊN GIAO: ………………… ……………........ ………………… BÊN NHẬN: ……………….. ………………… Bên giao bàn giao một số thiết bị như sau:

STT Tên thiết bị Thông số kỹ thuật, mã thiết bị Số lượng Hiện trạng
1        
2        
3        

Bên giao giao cho…….là chủ của sản đã kiểm tra về thông tin sản phẩm, sau khi bàn giao bên nhận hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hai bên thống nhất lập biên bản theo những nội dung như trên và được lập thành 02 bản giống nhau, mỗi bên giữ một bản có giá trị tương đương nhau.

Bên giao

Bên nhận

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật. Hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: (024) 66 527 527, E-mail: info@everest.org.vn

Trần Thị Thu Hoài

Trần Thị Thu Hoài

https://everest.org.vn/chuyen-vien-tran-thu-hoai Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài tham gia Công ty Luật TNHH Everest từ năm 2020 đến nay. Các vụ án nổi bật Chuyên viên Trần Thị Thu Hoài đã trực tiếp tham gia và hỗ trợ: Thu hồi đất nông nghiệp của các hộ dân tại Cát Hải, Hải Phòng.

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.65749 sec| 1010.828 kb