Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành

Bởi Nguyễn Hồng Thuý - 05/02/2021
view 115
comment-forum-solid 0

Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp(bản sao);

Giấy chứng nhận ký quỹ ngân hàng;

Giấy quyết định bổ nhiệm hay hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành;( Bản sao)

Chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành. ( Bản sao)

thu hồi giấy chứng nhận Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế

Đơn đề nghị xin cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế

Bản sao có chứng thực Giấy phép đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận ký quỹ ngân hàng kinh doanh dịch vụ lữ hành;

Chứng chỉ của người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế.

Giấy quyết định bổ nhiệm hay hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp kinh với người phụ trách kinh doanh dịch vụ lữ hành.( Bản sao chứng thực)

Doanh nghiệp nộp trực tiếp 01 bộ hồ sơ tại tổng cục du lịch. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ cơ quan có thẩm quyền thẩm định sẽ cấp Giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.
Nguyễn Hồng Thuý

Nguyễn Hồng Thuý

https://luatcongty.vn Nguyễn Hồng Thúy một cô gái nhiệt tình, vui vẻ và yêu đời. Có niềm đam mê với việc viết lách, thích tìm hiểu, phân tích các vấn đề pháp lý khác nhau để tạo thêm nhiều giá trị cho bản thân. Vì vậy rất mong muốn được chia sẽ những kiến thức mà mình học hỏi và tìm hiểu đến bạn đọc. Các bài viết của Thúy trên website luatcongty.vn là những kiến thức mà Thúy muốn chia sẻ đến mọi người

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
1.94947 sec| 961.281 kb