khóa học blender online tốt nhất hiện nay

Bởi Phạm Nguyễn Phi Yến - 17/03/2022
view 570
comment-forum-solid 0
Blender là phần mềm đồ họa 3D giúp tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời. Bằng cách tham gia khóa học blender, bạn có thể tạo video, phim hoạt hình, mô hình in 3D với chuyển đổi chuyên nghiệp. Để nâng cao kỹ năng và phát triển sự nghiệp biên tập của bạn, khóa học blender online là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tham khảo ngay bài viết này để được hướng dẫn blender. khóa học blender online tốt nhất hiện nay khóa học blender online tốt nhất hiện nay

Blender là gì ?

Blender là phần mềm đồ họa tạo hoạt ảnh, hiệu ứng, minh họa, mô hình bằng 3D. Phần mềm tương tác 3D và trò chơi điện tử. Bao gồm các tính năng như: tạo mẫu 3D, UV unwrapping, áp vân bề mặt, mô phỏng khói, chất lỏng, mô phỏng chuyển động của hạt và cơ thể, điêu khắc, hoạt hình, điều phối chuyển động, camera tracking, rendering và chỉnh sửa video. Là một trong những phần mềm đồ họa 3D miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Những điều cơ bản cần biết về Blender

Trước khi tham gia lớp học blender, bạn nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin về phần mềm này. Blender cung cấp các tính năng làm phim 3D Max và Cinema 4D phổ biến nhất hiện nay. Trên hết, khi bạn đã biết cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể sử dụng Blender miễn phí với tất cả các tính năng của nó. Nó là điểm nhấn tạo nên sức hút đối với mọi người. Năm 1998, sau hơn 10 năm phát triển. Blender được phát triển với ý định trở thành một phần mềm thiết kế 3D nhỏ gọn và miễn phí. Điều này đã giúp nó được sử dụng cho mục đích thương mại nhiều hơn, tạo ra giá trị lớn. Sự ra đời và phát triển của Blender sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng và sức hấp dẫn của hình ảnh 3D. Phát triển trở thành một dự án mã nguồn mở, đó là lý do tại sao nó ngày càng trở nên phổ biến. Miễn phí sử dụng và tạo ra những hình ảnh hấp dẫn để giúp trở thành một phong trào ngày nay. Bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó. Đây có lẽ là một trong những dự án thành công của Blender Foundation. Đặc biệt với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển đồ họa video thì đây chắc chắn sẽ là công cụ không thể thiếu. Đọc thêm: học kinh doanh online

Vì sao nên học blender

Tham gia một khóa học blender cơ bản là cách nhanh nhất để bạn hiểu hết các tính năng của phần mềm. Blender có nhiều tính năng hấp dẫn mà bạn nên sử dụng để phát triển công việc của mình. Hơn nữa, blender có nhiều lợi ích tuyệt vời thu hút người dùng

Blender hoàn toàn miễn phí

Đây có lẽ là ưu điểm cực kỳ hấp dẫn đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. Blender là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo về bản quyền. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm này. Bạn nhất thiết phải tham gia một lớp học về blender. Rất dễ dàng tải xuống và cài đặt Blender để sử dụng. Với một số phần mềm khác bạn phải crack để sử dụng chúng miễn phí. Tuy nhiên với Blender thì bạn hoàn toàn không phải vậy. Bạn cũng không cần tạo tài khoản, việc xác minh mất thời gian như nhiều phần mềm thiết kế 3D khác. Công việc của bạn đến từ việc tải xuống và sử dụng. Không có sự phân biệt giữa phiên bản dành cho sinh viên hay trả phí. Tất cả các phiên bản của Blender đều miễn phí. Nhiều người nghĩ rằng miễn phí là không tốt. Trường hợp này sai hoàn toàn với phần mềm này. Đặc biệt, nhiều người còn đầu tư cả chương trình blender để có thể sử dụng phần mềm này một cách tối ưu nhất. Xem thêm: Luật doanh nghiệp mới nhất

Mã nguồn mở dễ sử dụng

Freeware và Open-source là những khái niệm phải được tính đến khi bạn muốn sử dụng một số phần mềm nhất định. Có nhiều phần mềm, ứng dụng miễn phí sau khi cài đặt xong vẫn bị hạn chế một số chức năng. Vì các phần mềm này sử dụng mã nguồn Freeware. Khi nói đến mã nguồn Blender và Opensource, bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng. Nếu bạn đã từng học Blender trước đây, bạn chắc chắn hiểu rằng đó là mã nguồn công khai mà nó chứa. Biểu mẫu này miễn phí với đầy đủ chức năng, không giới hạn người dùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể lấy mã nguồn để nghiên cứu, sửa đổi và cải tiến phần mềm. Hiện tại, phần mềm mã nguồn mở vẫn được ưu tiên sử dụng. Với mã nguồn và tất cả các tính năng của phiên bản miễn phí, Blender vẫn được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, càng nhiều người dùng, tài nguyên càng lớn. Việc chia sẻ tài liệu để trau dồi kỹ năng của bạn trong cộng đồng cũng dễ dàng hơn nhiều. Vì vậy, bạn cũng có thể tự học nó, nhưng sẽ khó hơn.

Tính năng đầy đủ của phần mềm blender

Nhưng để có thể khai thác hết các tính năng của Blender thì việc tham gia lớp học Blender vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều công cụ và tính năng 3D với blender. Blender được coi là có đầy đủ các tính năng như các phần mềm thương mại khác. Sử dụng miễn phí, bạn luôn có thể tạo ra những hình ảnh và video 3D hấp dẫn và ấn tượng. Các công cụ của Blender được tối ưu hóa để dễ sử dụng hơn nhiều. Quá trình chỉnh sửa hoặc hậu kỳ không thể làm phức tạp Blender. Khi bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng, công cụ và hỗ trợ của phần mềm. Có lẽ Blender sẽ không bằng một số phần mềm Animation khác. Nhưng trong các chương trình Blender, bạn sẽ thấy rằng trong khi các phần mềm khác chỉ có một ưu điểm nổi bật. Thì Blender có tất cả. Đặc biệt, Blender phiên bản 2.8 đã bổ sung hỗ trợ thời gian thực cho EEVEE để giúp Blender hoạt động như một phần mềm chỉnh sửa clip.

Chuyển đổi dễ dàng

Làm chủ blender cung cấp cho bạn tư duy và kỹ năng để chuyển đổi dễ dàng sang các phần mềm đồ họa 3D khác. Khi bạn đã trang bị Blender 3D, bạn sẽ có thể sử dụng hầu hết các phần mềm khác. Với các công cụ, tính năng và ứng dụng tương tự. Đây là lý do tại sao việc chuyển đổi blender cực kỳ dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Giao diện phần mềm có thể khác nhưng tư duy trên công cụ sẽ không quá khác biệt. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần giỏi blender manual là có thể sử dụng thành công phần mềm 3D. Tất nhiên sẽ có khó khăn, nhưng luyện tập không ngừng là chìa khóa thành công. Theo đuổi đam mê 3D, đồ họa, chỉnh sửa và phát triển thêm. Vì vậy, hãy nhanh chóng tìm một lớp học blender cơ bản để hiểu rõ hơn về phần mềm và các công cụ tốt hơn.

Khóa học blender tốt nhất hiện tại

Hiện nay, có rất nhiều chương trình khác nhau để bạn nâng cao kỹ năng và trình độ blender của mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chương trình học chất lượng là vô cùng quan trọng. Tham gia khóa học dựng phim “Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender” của giảng viên Nguyễn Mạnh Hà. Bạn sẽ được nhận file giáo trình blender tiếng việt. Được học các công cụ dựng hình trong Blender 3D. Biết được quy trình tạo nhân vật hoạt hình 3D từ hình vẽ. Hiểu cài đặt ánh sáng và kết xuất hình ảnh. Làm phim hoạt hình 3D bằng Blender - YouTube Đăng ký tham gia khóa học blender để tạo ra nhân vật hoạt hình yêu thích của riêng bạn. Khóa học Blender sẽ dạy bạn cách thành thạo các công cụ dựng hình trong Blender 3D:
  • Dạy cách tạo nhân vật hoạt hình từ bản vẽ
  • Hoạt hình nhân vật
  • Thiết lập ánh sáng
  • Render hình ảnh

Tìm hiểu và đăng ký khóa học tại đây

Lợi ích khi tham gia khóa học blender tại Unica: Mua 1 lần và sở hữu suốt đời của khóa học. Học ONLINE mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop, PC). Tư vấn hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia. Được hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu bạn không hài lòng với khóa học.    

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.50829 sec| 1010.82 kb