Học Excel Online miễn phí

Bởi Vũ Thị Thanh Mai - 20/02/2022
view 33
comment-forum-solid 0

Excel chắc hẳn không còn là một công cụ quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, chúng góp mặt và đóng góp nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những Website học Excel Online miễn phí vô cùng hiệu quả và chất lượng sau đây!

học excel online miễn phí Học excel online miễn phí

Công dụng của Excel

Excel được hiểu là một phần mềm bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office. Phần mềm này được tạo ra với những tính năng ưu việt giúp người dùng ghi lại những dữ liệu, trình bày thông tin dưới dạng bảng, tính toán, xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác với một lượng dữ liệu lớn.

Micorsoft Excel từ lâu đã trở thành một ứng dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu đối với nhân viên của nhiều ngành nghề khác nhau bởi sự tiện dụng và những tính năng hữu ích của nó. Các ngành nghề có nhiều đối tượng sử dụng Excel phải kể đến như sau:

  • Ngành kế toán: Thực hiện các công việc tính toán, làm báo cáo hàng ngày, báo cáo tài chính,...
  • Hành chính: Thực hiện hoạt động theo dõi tình hình chấm công của nhân viên, quản lý tài sản và các loại văn phòng phẩm,...
  • Nhân sự: Thực hiện công việc lập danh sách nhân sự, tính lương - thưởng cho nhân viên,...
  • Ngành giáo viên: Tính điểm cho các học sinh một cách nhanh chóng và chính xác, lập danh sách các học sinh đăng ký dự thi các kỳ thi,...
  • Kỹ sư: Tính toán chính xác các dữ liệu kỹ thuật liên quan đến việc thiết kế, thi công các công trình xây dựng, các dự án,...

Công cụ này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng soạn thảo tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu gồm nhiều các hàm thông dụng ví dụ như Vlookup, Logic, SUM, AVG,.. cho phép người dùng thực hiện các thao tác tính toán nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến máy tính hay bất kỳ một thiết bị nào khác.

Học Excel Online miễn phí

Forum Giải Pháp Excel

Hiện nay, Website học Excel Online miễn phí này đang cung cấp những kiến thức Cơ bản về Excel cho người học theo từng các chuyên mục được phân chia rõ ràng như cấu trúc dữ liệu và việc xử lý dữ liệu Excel, hàm và công thức, lập trình với Excel, các kiến thức mở rộng trong Excel,... Mỗi chuyên mục sẽ có hàng ngàn bài viết khác nhau với số lượt bài chia sẻ lên đến 150 nghìn. Kho dữ liệu học Excel Online miễn phí này sẽ giúp việc học của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bảo giờ hết.

Xem thêm tại Tin học văn phòng

Web Kế Toán

Đúng với tên gọi của nó , Website học Excel Online miễn phí này sẽ cung cấp cho người đăng ký những kiến thức chuyên phục vụ cho ngành kế toán. Ví dụ như bảng tính kế toán, mẫu số kế toán và cả những phần mềm kế toán.

Bên cạnh vô vàn những bài viết chia sẻ về kiến thức Excel thì website này còn là một diễn đàn dành riêng cho dân kế toán tha hồ hỏi - đáp mọi khó khăn, thắc mắc liên quan đến giấy tờ, chứng từ và các vấn đề pháp lý.

Tin học 123

Nếu bạn đang muốn học Excel Online miễn phí với tiêu chí học lại từ đầu. Đây chính là một trang web chất lượng dành cho bạn. Với đầy đủ các khóa học được thiết kế đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Từ học sinh, sinh viên cho đến người đang đi làm. Website học excel online miễn phí này hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người.

Khóa học gồm nhiều bài giảng ngắn gọn giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn dễ hiểu. Dưới mỗi bài giảng sẽ được đính kèm theo nội dung tóm tắt các thao tác thực hiện Excel. Điều này sẽ góp phần giúp người học nắm bắt được những thông tin cơ bản. Và từ đó dễ đưa vào ứng dụng và thực hành hơn. Không những thế, tại website này còn cung cấp cho người học vô số tài liệu tham khảo. Ngoài ra còn có nhiều bài tập ôn luyện từ lý thuyết cho đến thực hành.

học excel online miễn phí Website học excel online miễn phí

Blog học Excel online

Website học Excel Online miễn phí này sở hữu cho mình hàng loạt tài nguyên phong phú. Đầy đủ cho quá trình nghiên cứu kỹ năng tin học văn phòng nói chung và Excel nói riêng. Đây là một trang web hữu ích dành cho dân văn phòng mà chúng tôi đặc biệt giới thiệu.

Website này cung cấp chuỗi series bài viết chỉ dẫn ở mọi cấp độ khác nhau. Từ cơ bản cho đến nâng cao cùng với nguồn tài liệu đa dạng và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, nếu có vấn đề mà bạn thắc mắc, bạn hãy tham gia ngay vào nhóm cộng đồng. Tại đây bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng từ các chuyên gia và mọi người trong nhóm. Ngoài những thông tin rèn luyện về Excel thì tại đây có thể thu thập thêm những kiến thức khác. Ví dụ như kỹ năng sử dụng Word, PowerPoint, lập trình trên Blog,...

Tin học VP Blogspot

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những thủ thuật trong việc sử dụng Word, Excel,... Chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Website học Excel Online miễn phí này. Đây chính là nơi tổng hợp toàn bộ những bài viết chia sẻ kiến thức về cách sử dụng Excel.

Các bài viết đều được viết ngắn gọn giúp người đọc có thể dễ dàng nắm bắt thông tin. Hơn thế nữa, cấu trúc bài viết cũng được liệt kê theo các bước hướng dẫn cụ thể. Điều này giúp bạn có thể áp dụng thực hành nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Bài viết trên là những Website học Excel Online miễn phí chất lượng được sử dụng phố biến hiện nay. Bạn đọc có thể truy cập Luật Doanh nghiệp để xem thêm những bài viết hữu ích về tin học văn phòng!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
024 66 527 527
0.73032 sec| 982.141 kb